Do đặc trưng cấu tạo khác nhau mà có người mắt một mí, có người hai mí và có người lại có mí lót. Vậy thế nào là mắt mí lót? Mí lót có phải là nhược điểm của đôi mắt không?

Mí lót là gì?

Mắt mí lót nhìn lúc rõ mí lúc không

Ở những người bình thường chúng ta đều thấy rõ ở trên hàng lông mi có một nếp gấp nhỏ hình thành chạy dọc theo mắt. Người ta gọi đường nếp gấp đó là mí mắt. Song cũng có người do đặc điểm cấu tạo mắt không có nếp gấp này nên gọi là mắt một mí. Vậy còn trường hợp mắt mí lót là gì? Mí lót vẫn có thể được coi là mắt hai mí nhưng không thể hiện rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó mà thôi.

Mí lót có phải là nhược điểm không?

Do nhiều người không hiểu mắt mí lót là gì cho nên thắc mắc đây có phải là nhược điểm về mắt không, có cần khắc phục hay không? Về vấn đề này, có người cho rằng đây không phải là khuyết điểm về mắt nhưng cũng có ý kiến nói đây là nhược điểm cần khắc phục để có đôi mắt đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ mắt mí lót là nhược điểm cần khắc phục hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, dù mắt mí lót không phải là nhược điểm của mắt. Vì bản chất chúng vẫn là mắt hai mí nhưng không lộ rõ mà thôi. Do đó, nếu có điều kiện thực hiện nhấn mí hoặc cắt mí sẽ là tốt nhất. Khi đó, nếp mí sẽ được cố định, lúc nào chúng ta cũng sẽ nhìn thấy nó, giúp mắt bạn nhìn đẹp hơn.

Ở đâu có thể chỉnh sửa mí lót?

Thu Cúc sẽ giúp bạn chỉnh sửa mắt mí lót đẹp như ý

Hầu như các thẩm mỹ nào có dịch vụ bấm mí, cắt mí đều có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng mí lót, cho đôi mắt hai mí to đẹp rõ nét hơn. Trong số đó, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ tốt nhất trong lĩnh vực này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm lâu năm, đồng thời ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại nên giúp tạo mắt đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn. Nếu trường hợp mắt chưa lão hóa, chưa có hiện tượng da chùng, bọng mỡ mắt thì bác sĩ sẽ chỉ định bấm mí. Đây là kĩ thuật tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật. Trong trường hợp, mắt đã có nhiều da chùng, mỡ bọng mắt, phần da mí có vẻ sụp thì can thiệp cắt mí mắt là tốt nhất. Với phương pháp này sẽ loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm xấu của mắt, cho đôi mắt hai mí trẻ trung linh hoạt hơn.Để biết thêm thông tin thế nào là mắt mí lót và cách khắc phục hiệu quả, bạn có thể gọi số 1900 5588 96 hoặc trực tiếp tới Thu Cúc thăm khám và tư vấn miễn phí!


Xem chi tiết tại:
http://catmithammy.com/the-nao-la-mat-mi-lot/