Nhìn thấy chị bạn tự nhiên có chiếc mũi đẹp, đường cong mềm mại, dáng chữ S trong khi lúc trước chị ấy mũi thấp, tẹt làm mình tò mò lắm. Sau hỏi ra mới biết, chị ấy đi phẫu thuật nâng mũi S line, thế là mình cũng nổi chí, kiên quyết đi thực hiện cho bằng chị bằng em, vì thực ra, mũi mình cũng xấu

Chiếc mũi đẹp là ước mơ của nhiều người

Ám ảnh về những khiếm khuyết của cơ thể bạn có thể được xóa bỏ hoàn toàn bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất được ra đời từ xứ sở kim chi, và hiện nay, đã phát triển trên toàn thế giới. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi. Những khiếm khuyết từng khiến bạn bị ám ảnh, lo lắng, mất tự tin trong cuộc sống có thể được giải quyết hoàn toàn, chỉ trong 1 – 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, mang lại sự tự tin cho bạn, để bạn sống vui tươi.

Phẫu thuật mũi, hiểu đơn giản chính là việc thay đổi, chỉnh hình dáng của mũi bằng phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ khéo léo, bằng kinh nghiệm nghề nghiệp và trình độ chuyên môn của mình để tạo hình cho chiếc mũi của bạn đẹp hài hòa với gương mặt.
Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật mũi khác nhau, tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi S line được xem là phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất, mang đến cho bạn nét đẹp hoàn hảo, xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi như: mũi thấp, mũi tẹt, mũi hỏng, mũi vẹo, mũi gồ… để chiếc mũi trở nên cao, chạy một đường lượn sóng chữ S từ gốc mũi lên đầu mũi, lỗ mũi được tạo chỉnh hình hạt chanh, toát lên nét đẹp thanh tú cho gương mặt bạn nổi bật.

nâng mũi S line là sự tổng hợp của nhiều tiểu phẫu: Nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý xương to, tạo hình lỗ mũi… và sử dụng sụn nhân tạo cấy trong 2/3 sống mũi, trong khi 1/3 đầu mũi lại được các bác sĩ khéo léo tạo hình, bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hay sụn vách ngăn. Vì vậy, tay nghề chuyên môn của các bác sĩ là điều rất quan trọng để giúp phẫu thuật thành công.
Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở uy tín, đáng tin cậy được chị em lựa chọn. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đem đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Đội ngũ các bác sĩ tại viện có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng tu nghiệp tại những nước có thẩm mỹ phát triển như: hàn Quốc, Mỹ… cùng các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo phẫu thuật chuẩn xác, mang đến nét đẹp tự nhiên cho chiếc mũi của bạn. Bạn có thể trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn Quốc tế trong không gian khách sạn hiện đại, sang trọng.