Cách tăng vòng 1 bằng muỗng của một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến nhiều người siêu kinh ngạc và nghi ngại về chức năng của nó. Vậy thực hư câu chuyện tăng vòng 1 bằng muỗng này là như nào?

Kỳ lạ cách tăng vòng 1 bằng muỗng

Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất Hoặc Thuốc giảm cân

Học cách tăng vòng 1 bằng muỗng
gần đây Jo Min Young – một cô gái 27 tuổi người Hàn Quốc đã khiến người sử dung rất bất ngờ khi chia sẻ về cách tăng vòng 1 bằng muỗng có 1 không 2 của mình trong chương trình “Virus người sao Hỏa”.
Min Young cho biết vòng 1 của cô bị teo nhỏ và lép xẹp sau khi thực hiện cơ chế giảm cân. Không bỏ cuộc, cô gái này đã nghĩ ra cách tăng vòng 1 bằng muỗng rất lạ mắt.
Cách tăng vòng 1 bằng muỗng được Jo Min Young thực hiện như sau:
– Dùng muỗng massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược quay về nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày.
– Kết hợp ăn nhiều đậu tương và các loại thực phẩm giàu protein, lipit, sắt… để giúp bầu ngực giãn nở và săn chắc ngẫu nhiên.
Và sau 3 năm vất vả thực hiện cách tăng vòng 1 bằng muỗng, cô đã mang bầu ngực với số đo như ý.
Tăng vòng 1 bằng muỗng có phải là sự lựa chọn logic nhất?

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu tại trường Đại học kỹ thuật môi trường Hàn Quốc, cách tăng vòng 1 bằng muỗng của Jo Min Young chưa hề được kiểm chứng là sẽ mang đến tốt nhất cho toàn bộ cơ địa người tiêu dùng. Hơn nữa, thời gian thực hiện để đạt được kết quả như ý lại quá lâu dài mà không ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi.
Để mau lẹ sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc mà không hề tốn công thực hiện cách tăng vòng 1 bằng muỗng, các chuyên gia khuyên bạn nên áp nâng ngực thẩm mỹ khoa học cao.

Sau 3 năm kiên trì thì vòng 1 của Jo Min Young đã được cải thiện đẹp như ý. Cô còn bật mí thêm là ngoài áp dụng cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa ra còn liên tục ăn đậu tương. Vì Jo Min Young nghĩ rằng đây là loại thực phẩm rất giàu estrogen – một thành phần có kỹ năng kích thích nội tiết nữ phát triển làm bầu ngực to ra nhanh lẹ.

Bạn thấy cách nâng ngực của cô gái người Hàn Jo Min Young thế nào? Có lạ mắt không? Bạn có muốn sử dụng cách nâng ngực bằng muôi xới cơm, thìa này không? Nếu có ý định thực hiện bạn phải nhớ rằng thực hiện khá gian khổ, mỗi ngày bỏ ra 2 tiếng đồng hồ liên tiếp trong 3 năm ròng rã. Không những thế còn phải liên tiếp bổ sung đậu tương để hỗ trợ ngực lớn mạnh nhanh.


Xem thêm: thuốc bôi trơn cho phụ nữ khi quan hệ

View more random threads: