Để có hàng mi dài, đen và cong vút không ít chị em đã tìm đến những phương pháp giúp kéo dài mi tự nhiên. Dưới đây Home spa sẽ mách bạn cách kéo dài mi giúp bạn có hàng mi" DÀY, DÀI, CONG" chỉ trong 2 tuần tại nhà nhé.

1, Cách dưỡng kéo dài mi từ dầu dừa

Dầu dừa có thể coi là " Thần dược" cách làm lông mi dài nhanh nhất trong việc làm đẹp cho da và tóc với dưỡng chất vitamin E, vitamin C, chất béo Triglycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của bạn dài nhanh chóng. Chính vì vậy dùng dầu dừa dưỡng mi là một cách làm thông minh được rất nhiều bạn gái làm hiện nay
.


Cách dùng: Nếu có mascara hết thì bạn có thể rửa sạch mascara đó và đổ dầu dừa vào. Hoặc bạn có thể dùng tăm bông thấm dầu dừa và chải lên mi như chuốt mascara, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy mi dài ra rõ rệt.
Tuy nhiên bạ nên lựa chọn loại dầu dừa nguyên chất hoặc tự làm tại nhà để không lẫn tạp chất, hóa chất gây ảnh hưởng cho mắt.
Tin liên quan:

Phụ nữ PHẢI VUI vì sở hữu 5 nét tướng “xấu xí” sẽ may mắn, giầu có suốt đời
Những loại “SẸO MỤN” phổ biến bạn nên biết để “Điều trị”
2, Cách dưỡng kéo dài mi từ Dầu oliu

Không khác so với dầu dừa lắm, dầu oliu còn giúp bạn chống lại quá trình lão hóa vùng da viền mí mắt. Chải mi bằng dầu oliu thường xuyên sẽ giúp lông mi mọc dài, mềm mại hơn. Tuy nhiên, không nên chấm quá nhiều vì có thể dầu oliu sẽ chảy vào mắt gây cảm giác khó chịu cho bạn. quy trình kéo dài mi

3, Cách dưỡng kéo dài mi từ Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân, với hàm lượng vitamin E giàu có sẽ nuôi dưỡng mi tốt nhất. Nếu muốn mi mọc nhanh nhất, hãy dùng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm, sáng dạy rửa mặt như bình thường.


4, kéo dài mi bằng cách Chải mi mỗi ngày

Hiện nay, các cửa hàng mỹ phẩm có bán dụng cụ chải mi như một chiếc lược nhỏ, tinh tế, sẽ giúp bạn chăm sóc mi của mình một cách dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

5, Sử dụng Vaseline kéo dai mi

Bạn có thể dùng tăm bông chấm một chút vaseline lên mi, chuốt từ chân tới ngọn. Vaseline dưỡng ẩm rất tốt và tạo điều kiện tối đa để mi mọc rậm, dài và đen hơn.
cach-keo-dai-mi-giup-ban-co-hang-mi-day-dai-cong-chi-trong-2-tuan-tai-nha