Công nghệ gia công tiên tiến khiến case nhựa đạt tính trong suốt tuyệt vời, các chi tiết camera, phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn... đều được trừ khuyết bo tròn chính xác.

Shop phụ kiện rẻ là địa chỉ uy tín trong địa bàn Hà Nội, shop tự hào vì nhiều thượng đế đã tin tưởng chọn lựa nhiều sản phẩm của mình, bởi độ hot của mẫu ốp lưng dẻo trong suốt hiệu Baseus shop đã nhanh chóng về hàng ngoài ra trong đợt hàng này còn có tai nghe iPhone 7 và nhiều phụ kiện cho dế yêu khác để khách yêu tham khảo. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chuẩn xác.

Theo kinh nghiệm bán hàng và khảo sát của người mua shop thông báo nên bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng làm bởi Baseus thì nên chọn kính cường lực iPhone 7 Plus luôn đi cùng. Lý giải điều này: rất đơn giản ốp lưng thì chỉ có chức năng bảo vệ phần lưng cùng viền chính vì thế màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm tình huống bị rơi hoặc va chạm, việc bỏ ra vài trăm ngàn nhưng duy trì tính an toàn là vấn đề hoàn toàn hợp lý.

Ốp lưng iPhone 7 Plus dòng dẻo trong suốt nhà sản xuất Baseus được hình thành từ chất liệu Silicon tổng hợp cao cấp, chịu nhiệt + chịu lực siêu tốt. Sử dụng ốp lưng cho di động giúp tăng thể bảo vệ phần lưng cùng viền lên nhiều lần.

Ốp lưng iPhone 7 Plus hãng Baseus trong suốt nhựa dẻo là model phụ kiện xịn đến từ hãng phụ kiện Baseus nổi tiếng. Với vô số ưu điểm và hạn chế các nhược điểm sản phẩm đem đến cho người dùng sự hài lòng 100%. Đây không phải là lần đầu tiên hãng này cho giới thiệu một dòng ốp lưng cho dế yêu chính vì thế chất lượng cũng như ngoại hình của chúng đã được các cơ quan chức năng và chính những khách hàng trước đây kiểm định rõ ràng, người sử dụng dĩ nhiên an tâm.

Ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt của Baseus sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng vừa loại bỏ đi các sự cố vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của cảm ứng.

Hình ảnh model ốp lưng iPhone 7 Plus kiểu dẻo trong suốt gắn mác Baseus: