Kéo dài mi giá bao nhiêu? Kéo dài mi có đau không, và kéo dài mi có cần nghỉ dưỡng không là những câu hỏi mà Home spa nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua với dịch vụ kéo dài mi SUPER LASH Công nghệ MỸ bảo hành VĨNH VIỄN. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang mắc phải với công nghệ kéo dài mi tại Home spa nhé.


kéo dài mi SUPER LASH là một phương pháp” Kéo dài mi tự nhiên, làm dài mi thật của khách hàng” kích thích giúp mi mọc dài, dày hơn thông qua một quy trình khoa
học chuẩn tại HÀN QUỐC VÀ MỸ bổ sung dưỡng chất cho làn mi của bạn.

Vậy kéo dài mi giá bao nhiêu?

Kéo dài mi SUPER LASH Công nghệ MỸ bảo hành VĨNH VIỄN với liệu trình 4 buổi, thời gian thực hiện mỗi buổi khoảng 60-90 phút/ buổi. Chi phí thực hiện cho 1 buổi là 999k/buổi.

Hiện nay Home spa đang có chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có 199k/ buổi trải nghiệm đầu tiên tại Home spa và được TẶNG BỘ DƯỠNG MI 2 TRIỆU sau khi làm liệu trình tại Home spa

Kéo dài mi SUPER LASH có đau không?

Kéo dài mi SUPER LASH không hề đau đớn, cũng không cần nghỉ dưỡng. Sau khi làm liệu trình xong bạn hoàn toàn có thể đi ra ngoài và thực hiện các hoạt động cá nhân mà không cần phải nghỉ ngơi.

Home spa với dịch vụ Kéo dài mi SUPER LASH hiện đang là công nghệ ĐỘC QUYỀN là địa chỉ tin cậy được chị em lựa chọn hiện nay. Ngoài ra, Home spa còn chuyên về các dịc vụ trị mụn và chăm sóc da hàng đầu TẠI NHÀ cùng nhiều gói làm đẹp khác như xông hơi, massage, nối mi, phun xăm thẩm mỹ...đáp ứng nhu cầu làm đẹp đã dạng của chị em với công nghệ HIỆN ĐẠI NHẤT, mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ CHÂU ÂU cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Home spa tự hào sẽ mang đến cho bạn sự HÀI LÒNG - ƯNG Ý nhất.
Đọc thêm: kéo dài mi hàn quốc imaker