Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều ông bố bà mẹ bởi người nào cũng nghĩ bé lớn rất nhanh và gia đình có nhiều người trông nom, vậy thì mua xe đẩy cho bé làm gì cho tốn tiền ?1. Có thể sử dụng làm giường ngủ tạm thời cho bé

Bất kỳ chiếc xe đẩy cho bé nào cũng đều được thiết kế như một chiếc nôi để bé có thể nằm ngủ bất cứ lúc nào , bậc phụ huynh có thể cho con đi phơi nắng hay đi chơi ở nhà người thân và ngay khi bé ở nhà đều có thể sử dụng chiếc xe đẩy này làm chỗ ngủ lý tưởng cho bé . Như vậy sử dụng chiếc xe đẩy thật thuận tiện, bé có thể ngủ đúng giấc trong bất cứu trường hợp nào .

Để có thể sử dụng xe đẩy trẻ em làm giường ngủ cho bé thì nên chọn loại xe có vòm mái rộng và chỗ nằm rộng rãi để bé có thể cử động được thoải mái và mẹ có thể để bên cạnh cho bé một cái gối ôm hay con thú để bé ngủ ngon giấc hơn . Lớp vải cũng cần thoáng để lưng bé không bị nóng, không bị mướt quá nhiều mồ hôi khi nằm ngủ hoặc nằm chơi trên chính chiếc xe đẩy này .

2. Làm bàn ăn cho bé

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đẩy em bé như Seebaby, Baobaohao có thiết kế chiếc ghế ăn phía trước và có thể tháo rời ra, vì vậy nên bé muốn ăn uống lúc nào cũng được, rất thuận tiện , như vậy các nhóc iu sẽ có một chiếc xe đẩy đa năng giúp ăn – ngủ - chơi – ngồi – làm đủ thứ. Ngồi ăn nghiêm chỉnh sẽ giúp con có được sự tập trung khi ăn uống, ăn ngon miệng hơn và bố mẹ cũng không phải tốn quá nhiều công sức vì phải chạy theo bé và cho bé ăn từng miếng .

Dùng xe đẩy làm chỗ để đồ

Xe đẩy trẻ em cũng có chỗ để đồ dùng rất rộng, mẹ có thể để thêm các món đồ dùng của mẹ vào ngăn chứa đồ của bé, cũng có thể đi mua sắm cùng bé hay đi chợ đều rất thuận tiện.

Tham khảo thêm bài viết xe đẩy cho bé giá tốt hcm tại đây: http://shopebe.com/xe-day-em-be-gia-re/