Dáng lông mày đẹp không chỉ giúp bạn tỏa sáng với từng đường nét sắc sảo mà còn che đi được những khuyết điểm chưa hoàn thiện trên gương mặt.
Theo nhiều chuyên gia làm đẹp thì dáng lông mày quyết định tới 90% vẻ đẹp khuôn mặt, chỉ một chút thay đổi ở lông mày cũng có thể giúp bạn có cú “lột xác” ngoạn mục về nhan sắc.
Dáng lông mày đẹp thực sự khi chúng phù hợp với cấu trúc gương mặt và tôn lên những đường nét sáng nhất. Dưới đây là những dáng lông mày đẹp đang được chị em ưa chuộng nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo để nhanh chóng lựa chọn cho mình một kiểu dáng lông mày phù hợp và bắt kịp xu hướng nhất nhé!
1. Lông mày cong cánh cung của các hotgirl Thái
Dáng lông mày cánh cung được lăn xê tích cực bởi các hotgirl hàng đầu Thái Lan và nhanh chóng được yêu thích ở nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam. Đây là một trong những dáng lông mày “làm mưa làm gió” trong năm 2016 và tiếp tục khuấy đảo trong năm 2017.

Dáng lông mày cánh cung được lăn xê bởi các hotgirl Thái Lan và nhanh chóng được yêu thích tại Việt Nam.

Có 2 nguyên nhân khiến dáng lông mày cánh cung được ưa chuộng:
– Một là về tính thẩm mỹ: Lông mày cánh cung thường có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày, phần đỉnh cao và đuôi hơi xuôi xuống phía dưới. Lông mày hình cánh cung có tác dụng kéo dài và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn rất nhiều.
– Hai là về quan niệm nhân tướng học: Người có lông mày cánh cung là người được hưởng an nhàn ngay từ khi còn rất trẻ. Chính vì vậy, việc tạo ra lông mày cánh cung không chỉ xét theo yếu tố thẩm mỹ mà còn theo vận mệnh.
Dáng lông mày cong cánh cung có ưu điểm là phù hợp với tất cả các dáng khuôn mặt nên bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thử kiểu lông mày này cho mình.

2. Lông mày ngang cá tính chuẩn Hàn
Chân mày ngang đẹp theo phong cách Hàn Quốc luôn tạo ra sức hút rất lớn đối với giới trẻ, vì đây là cách làm đẹp mới hợp thời đại, tạo ra vẻ đẹp thân thiện mà vẫn cá tính và thời thượng. Các sao Hàn là người đi đầu trào lưu lông mày ngang này và nó đã lan rộng ra rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.
Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt thon dài, bởi vì khi sử dụng đôi chân mày này sẽ tạo ra cảm giác gương mặt ngắn lại, cân đối hơn. Ngoài việc tăng được vẻ đẹp tinh tế cho những gương mặt thon gọn thì chân mày ngang còn là phương pháp khắc phục, che đi khuyết điểm trên những người có khuôn mặt quá, giúp rút ngắn chiều dài của khuôn mặt.

3. Lông mày tam giác
Nhắc đến các dáng lông mày đẹp, chúng ta không thể bỏ qua lông mày tam giác ấn tượng. Mặc dù dáng lông mày này khá kén gương mặt nhưng lại mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng cho người sở hữu.
Lông mày tam giác phù hợp với gương mặt trái xoan vì đôi lông mày này sẽ tạo điểm nhấn cho bạn gái sở hữu mặt trái xoan.
4. Lông mày mảnh lá liễu
Dù là xu hướng lông mày xuất hiện từ khá lâu nhưng dáng lông mày mảnh lá liễu vẫn được phái đẹp ưa chuộng cho tới tận bây giờ. Dáng lông mày này giúp gương mặt bạn nhẹ nhàng, thanh tú hơn rất nhiều.