Làm hồng nhũ hoa tại nhà có đơn giản và hiệu quả như bạn vẫn nghĩ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Làm hồng nhũ hoa giúp bầu ngực bạn đẹp hoàn mỹ.

Hướng dẫn làm hồng nhũ hoa tại nhà
Theo dân gian truyền lại, có nhiều cách giúp bạn làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà mà không mất nhiều công sức, tiền bạc. Dĩ nhiên những điều này quá hấp dẫn với các chị em. Vậy nếu muốn thử bạn có thể áp dụng những phương thức làm đẹp nhũ hoa được coi là siêu thần dược sau đây:

Cách 1: Làm hồng nhũ hoa cùng dầu dừa
Trong dầu dừa có lượng lớn vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng đầu nhũ hoa từ sâu bên trong. Vì thế chỉ cần chăm chỉ thoa dầu dừa lên đầu nhũ hoa trước lúc ngủ mỗi ngày chắc chắn sau 1 thời gian bạn sẽ có đầu nhũ hoa hồng hào, tươi trẻ. Bên cạnh đó, để tăng tác dụng, bạn cũng có thể trộn dầu dừa cùng 1 thìa café nước cốt chanh. Vitamin C có trong nước cốt chanh sẽ tẩy tế bào chết, kích thích tế bào mới sản sinh, giúp đầu ngực tươi trẻ.
Cách 2: Làm hồng nhũ hoa cùng lá trầu không
Lá trầu không chọn những lá sạch, tươi, rửa sạch rồi ép lấy nước. Sau đó thoa đều nước ép này lên đầu nhũ hoa và massage trong vòng 15 phút. Chắc chắn rằng bạn sớm hài lòng với đầu nhũ hoa trẻ đẹp tự nhiên sau ít ngày.

Làm hồng nhũ hoa tại nhà có các ưu điểm sau:
-Nguyên liệu dễ kiếm, thông dụng.
-Chi phí quá rẻ.
-Có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi, ngay tại nhà.
-Được các nhà khoa học chứng minh là có hiệu quả rõ rệt nếu kiên trì.
Nhược điểm:
-Tùy cơ địa mỗi người mà tình trạng cải thiện là khác nhau.
-Phải áp dụng kiên trì trong thời gian quá lâu để thấy được hiệu quả.
-Mỗi người sẽ có một loại nguyên liệu phù hợp riêng mà phải thử mới biết.
-Tốn công sức, thời gian.

Phun xăm làm hồng nhũ hoa – giải pháp thẩm mỹ hiện đại
Hiện nay bạn có thể dễ dàng làm hồng nhũ hoa chỉ trong chớp mắt cùng phun xăm thẩm mỹ. Cụ thể, các chuyên viên sau khi gây tê đầu vú sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi với đầu kim siêu nhỏ để ghi màu lên lớp thượng bì của da. Sau thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có được đầu nhũ hoa hồng hảo, duy trì kết quả lâu dài.
Thu Cúc cam kết khi thực hiện phun xăm nhũ hoa, chúng tôi chỉ sử dụng mực phun xăm cao cấp chiết xuất từ thảo dược an toàn cho làn da, thân thiện với sức khỏe, không gây kích ứng mà lại đảm bảo màu bền lâu, rõ đẹp.