Vấn đề về cân nặng hẳn là nỗi lo rất lớn của các chị em.Gần đây ở Nhật đang thịnh hành 1 chế độ ăn kiêng mới.

Giảm gần 17 kg chỉ nhờ chuối.

cách thức giảm cân bằng chuối với tên gọi ‘Morning Banana Diet’ đang rất thịnh hành tại Nhật Bản.

“Morning Banana Diet” là tên gọi của cách thức giảm cân bằng chuối được giới thiệu bởi Dược sĩ Sumiko Watanabe, đến từ Osaka. Nhờ hình thức ăn đặc thù này mà chồng bà, ông Hitoshi Watanabe, đã giảm được 16,8 kg

Thực đơn giảm cân với chuối khá đơn giản, bao gồm 4 bữa mỗi ngày:

– Bữa sáng: 1 quả chuối. Có thể ăn thêm nếu cảm thấy đói.

– Bữa trưa: 1 quả chuối và 1 đĩa salad nhỏ.

– Bữa phụ: 1 quả chuối.

– Bữa tối: Ăn tối phổ biến trước 8 giờ.

cơ chế giảm cân ‘Morning Banana Diet’ đang rất thịnh hành tại Nhật Bản.


Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 của mỹ Hoặc Thuốc giảm cân fix

Cùng với 4 bữa ăn chính, bạn cần bổ sung từ 2 – 3 lít nước mỗi ngày. Nước uống giữ ở nhiệt độ phòng, không quá nóng và cũng không quá lạnh, nên uống từ từ từng ngụm nhỏ. Trong quá trình giảm cân, bạn vẫn có thể uống trà, cafe hay soda nhưng nên giảm thiểu đồ ngọt. Không uống sữa tươi và các sản phẩm từ sữa trong suốt quá trình giảm cân. Việc đồng đội dục được khuyến khích, tuy nhiên, bạn không cần tập quá nặng. Mỗi ngày nên đi bộ nhẹ nhàng để giúp sơ đồ tiêu hóa làm việc hiệu quả nhất và có giấc ngủ ngon hơn.

Trong chế độ giảm cân “Morning Banana Diet”, giấc ngủ là một phần rất quan trọng. Bạn cần bảo đảm ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm và ngủ trước 12 giờ. Thời gian ngủ phải cách bữa sau cùng trong ngày ít nhất 4 tiếng. do vậy, bạn không nên ăn tối quá muộn. Giữ tinh thần thoải mái và lưu lại nhật ký giảm cân là cách giúp bạn có thêm động lực.

Sau khi ông Hitoshi Watanabe chia sẻ câu chuyện giảm cân của mình trên mạng xã hội, số đông người đã học theo công thức này và giảm cân chiến thắng.

Chuối là một trong những loại trái cây có thành phần chất xơ cao, gồm cả chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan, giúp tráng thành dạ dày, làm tăng cảm giác no. Chuối chứa hàm lượng calo thấp nhưng vẫn cung cấp hầu hết chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin, giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn. đặc thù, chuối chứa một loại chất xơ có khả năng kháng tinh bột, khiến tinh bột bị lên men trong dạ dày, sản xuất sản phẩm giúp đốt cháy 20 – 24% chất béo, từ đó làm giảm năng lượng nạp vào, tránh tích tụ mỡ thừa. Chuối cũng giúp giai đoạn thảo luận chất xảy ra nhanh hơn, đồng thời, tạo một lớp màng bảo vệ trong ruột, giúp hủy hoại các độc tố trong cơ thể, kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt nhất hơn.

Xem thêm: thuốc bôi trơn cho phụ nữ khi quan hệ