Thời gian gần đây, trên diễn đàn westretho thấy các chị em cứ truyền tai nhau, chia sẻ về kinh nghệm kéo dài mi và thường đặt ra câu hỏi: kéo dài mi có tốt không?, kéo dài mi có bị rụng mi không ?, kéo dài mi bằng phương pháp nào là tốt? Đây là những thắc mắc được chị em hỏi nhiều nhất. Theo dõi bài viết để cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên về kéo dài mi webtretho nhé.

Kéo dài mi có tốt không?

Là phụ nữ ai mà không mong muốn có hàng mi dày, dài, đen bóng..nhưng không phải ai cũng được trời phú cho rèm mi đáng mơ ước ấy. Nên họ nhờ cậy đến phương pháp kéo dài mi tự nhiên cũng như công nghệ kéo dài mi được cập nhật tại các spa như: công nghệ super last, công nghệ kéo dài mi của mĩ, hàn quốc.


Kéo dài mi hoàn toàn tốt , sử dụng phươg pháp tự nhiên, công nghệ dược kiểm duyệt và kéo dài bằng lông mi thật của mình nên vĩnh viễn, không đau, không tổn hại tới mắt, đẹp ngay sau khi làm.trị thâm mắt bằng nguyên liệu tự nhiên

Tuy nhiên, muốn mi dày, dài, cong theo ý muốn thì phải chăm dưỡng mi hàng ngày.

Không rụng mi mà làm mi dày hơn gấp mấy lần, càng chăm chỉ dưỡng mi thì mi càng dày, dài.

Kéo dài mi bằng phương pháp nào là tốt?

Trên diễn đàn westretho chị em truyền tai nhau chia sẻ vệc sử dụng dầu dừa, vaserlin, nha đam, vitamin e... và được nhiều người áp dụng, lượng comtmen tăng lên ầm ầm khi những công thức này hoàn toàn có tác dụng, nhiều chị em chia sẻ thành quả của mình được mọi người đón nhận.
Cách làm dài mi bằng dầu dừa

Chuẩn bị: dầu dừa, tăm bông.

Thực hiện: đổ dầu dừa ra 1 chiếc chén nhỏ, chấm đầu tăm bông vào, sau đó bôi lên mắt, chuốt nhẹ theo từng sợi mi. Thực hiện đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Sẽ thấy tác dụng sau 10 ngày thực hiện.

Cách làm dài mi bằng nha đam

Chuẩn bị: 1 nhánh nha đam to, tăm bông

Thực hiện: rửa sạch nhánh nha đam, gọt vỏ sắt miếng sau đó ép lấy phần gel. Dùng tăm bông chấm vào phần gel rồi bôi lên mi mắt trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau.

Cách làm dài mi bằng vaserlin

Cứ mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng 1 ít vaserlin bôi lên mi mắt, dùng tay rửa sạch massage nhẹ nhàng vùng mí mắt sẽ có hiệu quả nhanh hơn.

Cách làm dài mi bằng vitamin e

Vitamin e giàu chất kháng ẩm, chất kháng viêm, chất chống ô xi hóa, có tác dụng kích thích nang lông mọc dài, dày và đen bóng.

Chuẩn bị: 1-2 viên vitamin e, 1 lọ nhỏ sạch, tăm bông

Thực hiện: bẻ viên vitamin e ra rồi lặn vài giọt đổ vào lọ nhỏ. Sau đó lấy tăm bông chấm vào đầu chiếc lọ rồi quét lên hàng mi chải đều từ gốc đến ngọn. Áp dụng vào 2 buổi sáng tối sẽ có hiệu qủa.

Đến đây thì chắc hẳn các chị em đã nhận được câu lời thỏa đáng: kéo dài mi có tốt không, có làm rụng mi không? Kéo dài mi băng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Ngoài những cách kéo dài mi bằng phương pháp trên, chị em hãy tham khảo công nghệ super last độc quyền của Home spa kéo dài mi thật vĩnh viễn 100% hiệu quả mà nhiều chị em đã ồ lên kinh ngạc vì hiệu quả tuyệt vời của nó-một công nghệ chưa từng thấy ở bất kỳ đâu trên thị trường.
Công nghệ làm đẹp hifu