Số đo vòng 1 bao nhiêu là CHUẨN với thanh nữ Việt Nam?

Một bầu ngực to đẹp cân đối còn phụ thuộc vào chiều cao của từng người dựa trên những thông số sau:
  • Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.
  • Với chiều cao 155 cm, vòng ngực tuyệt vời là 78 – 83 cm.
  • Nếu bạn cao 160 cm thì vòng 1 ưa thích sẽ là 83 – 86 cm.
  • Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

Quan điểm “thanh nữ Việt Nam và cả châu Á nói chung số chuẩn của vòng ngực tầm 80 – 85 là đẹp nhất”, chỉ dùng trong ví như nói chung chung cho hầu hết thiếu nữ có chiều cao 155 – 160 cm. Kích thước chuẩn và đẹp yên cầu phải có sự bằng phẳng của toàn thể.

Số đo vòng một cũng phải kết hợp với vòng hai và vòng ba, độ chuẩn được theo công thức:
  • Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 bằng: 0 – 2 cm
  • Tổng số đo vòng ba + vòng một chia cho số đo vòng hai bằng: 2,8 cm

Dường như, ở một số chị em, độ lớn của khung sườn hay nói cách khác là “bản lưng” chiếm toàn bộ vòng một trong khi bầu ngực vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước lý tưởng của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên sẽ ở con số B75 hoặc B80. Bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm.


>>> Thuốc tăng vòng 1 cho tuổi dậy thì
>>> Bài tập tăng kích thước vòng 3 trong một tháng


Hình dáng của bộ ngực đẹp là khi không mặc áo nâng ngực, phát triển một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17-20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Chẳng hạn, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ.

Số đo vòng 1 chuẩn theo các tiêu chí trên khiến bạn gái vươn lên đẹp hài hoa hơn. Bộ ngực của con gái do gen quyết định là chủ chốt, mỗi người mỗi vẻ, bạn đừng tự đặt cho mình một con số chuẩn Ngoài ra cơ thể không yêu thích. Một cô nàng cao 1m50 mà có số đo vòng 1 lên tới 90 là điều khiến xí nghiệp “bỏng mắt” vị sợ chứ chẳng hề vì đẹp cuốn hút. do đó bạn nên nhớ ko phải cứ “hoành tráng” là đẹp đâu!

5 cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất 100%

1/ Massage tăng vòng 1 với 2 bài massage đơn giản

Massage ngực bình thường liệu có giúp tăng kích thước vòng 1? Có đấy, nhưng sẽ hiệu quả nhất hơn nếu bạn sữ dụng chung với các loại kem thoa nở ngực bằng thảo dược. Loại thảo dược được ưa chuộng nhất bây giờ là cây cọ lùn, nhân sâm, bồ công anh và một vài loại cây có gai cũng là phương thuốc khá hữa hiệu trong việc giúp vòng 1 đẩy mạnh nhất. Ngoài ra, còn một loại hạt của cây giúp thúc đẩy hooc môn nữ tăng là hạn cây thì là, bạn có thể dùng hạt cây này giã nhuyễn để massage cho vòng 1.

Xem thêm: công dụng của maqui

Ngoài ra, hành tây cũng là loại cây được biết đến giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả đấy. Chắc có nhiều bạn thắc mắc hành tây thì cách thức tăng kích thước vòng 1 được . Nếu bạn biết phối hợp nước hành tây hòa với mật ong và nghệ dạng bột với nhau, hỗn hợp này sẽ phát triển thành phương thuốc tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả đấy, không những thế hỗn hợp còn giúp vòng 1 phát triển thành săn chắc hơn cải thiện vòng 1 bị chảy xệ rất tốt đấy.

Bài massage vòng 1 trước tiên