Mặc dù điện thoại iPhone 6 được gia công rất tỉ mỉ nhưng tuy nhiên cũng giống như trên chiếc điện thoại iPhone 5S thì nó vẫn còn tồn tại một lỗi đó chính là Touch ID. Mặc dù như vậy thì người sử dụng cũng không nên quá lo lắng khi gặp phải lỗi này trên điện thoại iPhone 6, các bạn hãy thực hiện theo các thao tác các bước hướng dẫn dưới đây để có thể khắc phục iPhone 6 bị lỗi Touch ID. Các cách khắc phục về lỗi này cũng rất đơn giản mà chính bạn cũng có thể tự mình thực hiện được.Điện thoại iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
1. Khắc phục lỗi cảm ứng Touch ID thất bại
Nguyên nhân dẫn đến lỗi: có thể có nhiều lý do khác nhau để dẫn tới tình trạng lỗi cảm ứng Touch ID thất bại như là tay người sử dụng bị mồ hôi gây ra hiện tượng ẩm ướt, hoặc tay bạn bị khô nên không thể đồng nhất với vân tay của bạn lúc thêm vào.

Những cách khắc phục lỗi bị cảm ứng Touch ID thất bại

- Bạn nên thực hiện lại việc đăng ký dấu vân tay mới của bạn trên Touch ID, và trong quá trình bạn đăng ký lại dấu vân tay mới thì bạn nên chú ý phải rửa sạch tay và lau khô tay để có thể thực hiện thêm dấu vân tay được một cách chuẩn xác.

- Bạn phải truy cập vào trong mục Cài đặt ->Touch ID & Passcode ->Enter your Passcode, bạn có thể vuốt ngón tay của bạn từ bên trái sang bên phải để có thể xóa các dấu vân tay cũ sau đó bạn có thể đăng ký lại dấu vân tay mới của mình để có thể khắc phục iPhone 6 bị lỗi Touch ID.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6 zin chính hãng giá rẻ nhất thị trường tphcm hiện nay với chất lượng dịch vụ tốt nhất.2. Khắc phục lỗi Touch ID không làm việc trong App Store
Nguyên nhân: Người dùng đang sử dụng phiên bản iOS 8 chưa có thể khắc phục được triệt để lỗi Touch ID, khi bạn sử dụng App Store và không thấy xuất hiện Touch ID.

Cách để bạn khắc phục lỗi Touch ID không làm việc trong App Store

Bạn cần phải truy cập vào Cài đặt ->Touch ID & Passcode -> Enter Your Passcode rồi thực hiện thao tác tắt iTunes & App Store và sau đó khởi động lại iPhone. Sau đó bạn nên quay lại Touch ID & Passcode một lần nữa và hãy thực hiện bật iTunes & App Store lên chỉ cần thao tác đơn giản như vậy thôi nhưng nó khá hiệu quả để bạn khắc phục lỗi, bạn hãy thử nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus giá rẻ uy tín nhất tại tphcm hiện nay cùng dịch vụ tốt hàng chính hãng.3. Một số cách khắc phục khác.
- Nếu các bạn đã thực hiện hết tất cả các bước ở trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi Touch ID trên iPhone 6 thì các bạn hãy thực hiện đến bước Hard Reset lại điện thoại iPhone 6 của mình.
- Cũng có thể trong thời tiết vào mùa đông thì vân tay trên bàn tay của bạn cũng sẽ có chút thay đổi khác nhau cho nên máy sẽ khó nhận diện được đúng vân tay, bạn cần phải làm theo hướng dẫn 1 đó là phải cài đặt lại vân tay cho Touch ID của mình.
- Nếu như tay của bạn bẩn hoặc bị ướt thì bạn không nên sử dụng Touch ID mà hãy nên rửa sạch và lau khô tay trước khi thực hiện mở với Touch ID nhé.Như vậy thì ở trên đây chúng tôi đã đưa ra các nguyên nhân và những cách khắc phục cho các trường hợp điện thoại iPhone 6 bị lỗi Touch ID, hi vọng là những biện pháp này sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục được ngay lỗi cho điện thoại iPhone của mình.

Ngoài ra khi điện thoại của bạn bị hư hỏng và cần đến dịch vụ sửa chữa thì hãy đến ngay với trung tâm Thuận Phát Mobile để được tiến hành kiểm tra và sửa chữa điện thoại một cách nhanh nhất có thể với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101