Có thể thấy những tính năng được nhà Táo trang bị trên chiếc iPhone 7 và 7 Plus đã có mặt trên những smartphone chạy Android của Samsung, HTC và Sony từ trước. Vậy liệu dòng iPhone 7 và 7 Plus sẽ cạnh tranh những sản phẩm này như thế nào?

1. Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
Quý khách có thể thấy bộ đôi sản phẩm này đã được Samsung ra từ đầu năm nhưng những tính năng được trang bị trên sản phẩm này thì không thể phủ nhận, sản phẩm có kích thước màn hình lớn hơn và bằng với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhưng có màn hình độ phân giải 2K, Super AMOLED cực sắc nét, cho hiển thị trung thực và sinh động và đặc biệt S7 edge còn có màn hình cong tràn ra 2 viền mới lạ và thêm nhiều tính năng tiện ích. Một tính năng có thể nói khá nổi bật của bộ đôi này đó là khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 cực tốt.


2. Sony Xperia XZ và Sony X Compact
Đây là bộ đôi sản phẩm của Sony được ra mắt gần như cùng thời điểm với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, sản phẩm có màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD, chạy chip Snapdragon 820 và RAM 3GB.


Dù thế nhưng Xperia XZ lại có kích thước máy khá nhỏ gọn hơn iPhone 7 Plus rất nhiều. Bộ đôi sản phẩm này cũng được trang bị tính năng chống nước rất tốt, camera 23MP sắc nét.

3. Chiếc LG G5
Có thể nói đây là một smartphone đi trước đón đầu của iPhone 7 Plus, khi sản phẩm ra mắt hồi đầu năm với camera kép. Sở hữu 2 camera của G5 có độ phân giải lần lượt là 16 MP và 8 MP, với khả năng tập trung vào chụp ảnh chân dung ống kính góc siêu rộng.


Thế nhưng có thể nói điểm trừ lớn nhất của sản phẩm này đó là máy có khả năng tháo lắp rất dễ, đây là điểm mà rất nhiều người dùng không thích.

4. Samsung Galaxy Note 7
Có thể nói đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh khóc liệt nhất với iPhone 7 và iPhone 7 Plus nếu không vướng phải những lỗi về pin và được Samsung thu hồi trong thời gian qua.

Note 7 là phablet được cho là hoàn thiện nhất từ trước đến nay của Samsung từ thiết kế đến cấu hình máy và nhiều tính năng rất thông minh. Chiếc smartphone có màn hình rộng 5.7 inch, độ phân giải 2K, màn hình được thiết kế cong tràn ra viền độc đáo, máy có tính năng chống nước đạt chuẩn IP68 trong khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus chỉ đạt IP67.

Ngoài ra, máy còn có bút S Pen hỗ trợ với nhiều tính năng mới nhất vừa được nâng cấp như dịch văn bản nhanh, zoom văn bản, hình ảnh, chụp ảnh dưới nước…Note 7 được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất thị trường hiện nay.

Như vậy, quý khách có thể thấy những smartphone dù đã ra mắt trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhưng với những tính năng được trang bị trên những smartphone này sẽ khiến iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm một số thông tin hữu ích có thể bạn cần biết:
Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus ở TPHCM
Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 5S chính hãng uy tín?
Trung tâm chuyên thay màn hình cảm ứng sony c3 ở TPHCM?