Gợi ý trang hoàng căn hộ 52m2 chung cư Cầu Giấy Center Point

Căn hộ 52m2 chung cư Cầu Giấy Center Point thích hợp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ cầu giấy Center Point chung cư 110 Cầu Giấy mang đến một cảm giác rét mướt, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được xếp đặt tỉ mỉ tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang hoàng bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ qua - hiện đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.
dùng các tông màu trung tính làm nền cũng là một chọn lựa sáng dạ, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng theo mùa.

Không gian bếp dự án cầu giấy Center Point căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tần tiện diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, kết hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ Hacinco 110 Cầu Giấy cũng được thiết kế đơn giản- hiện đại kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban sơ.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được xếp đặt tường tận, sáng ý tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ đương đại, trổi với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.