Những chiếc túi xách da cao cấp, được gia công cầu kỳ luôn là món đồ yêu thích của chị em phụ nữ, họ khao khát có cho mình một chiếc túi da thật cao cấp nhưng lại không biết tìm mua chúng ở đâu. Ngày hôm nay FORTNA xin chia sẻ những mẫu túi xách da cao cấp nhất đang khuấy đảo thị trường túi xách da, để chị em an tâm lựa chọn.

FORTUNA chỉ gia công những chiếc túi xách bằng chất liệu da bò, da đà điểu, da cá sấu cao cấp ... Tất cả các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe cho người sử dụng.
Đầu tiên là dòng túi xách đeo vai của FORTUNA, với sức chứa lớn, thiết kế tinh tế sang trọng, thời trang, dòng túi xách đeo vai của chúng tôi luôn thu hút được thị yếu của chị em phụ nữ đặc biệt là giới công sở.

Thứ hai phải kể đến những chiếc túi xách đeo chéo trẻ chung với những kích thước đầy mới mẻ, mang lại sự trẻ trung cho người sử dụng. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, trong từng thiết kế của mình, màu sắc đều là những màu đang hot được làng thời trang ưu chuộng.
Tiếp đến là những chiếc balo cá tính cùng những chiếc túi xách nữ mini size độc đáo, được gia công tỉ mỉ từ chất liệu da bò cao cấp nhập khẩu 100% nước ngoài, mang lại sự sang trọng cũng như tính bền bỉ được khẳng định trong từng sản phẩm.


[img]http://fortunaleather.vn/app/webroot/upload/admin/files/tui%20nu/2016-Cover-No-Bag-Pu-Uni***-Solid-Softback-Exo-Leather-Backpack-North-Bag-Female-Han-Banchao.jpg[/img]


Trên đây là một số dòng sản phẩm tiêu biểu của FORTUNA, quý vị có thể tham khảo và hoàn toàn được tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.
FORTUNA cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu túi xách cao cấp và giá trị nhất thị trường.