Vấn đề về sạc pin là việc mà tất cả những chiếc điện thoại nào cũng phải thực hiện để có thể tiếp tục cung cấp năng lượng để cho thiết bị điện thoại hoạt động, nhưng nhưng bổng dung vào một ngày nào đó khi bạn đem điện thoại đi sạc pin nhưng nó lại không vào, nguyên nhân của lỗi này là bất nguồn do đâu và cách khắc phục lỗi này như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi các cách khắc phục dưới đây nhé.

Trong trường hợp mà bạn sạc pin iPhone mà trong khi đó pin lên chậm, các bạn có thể thực hiện sửa lỗi iPhone sạc pin chậm bằng một cách khá dễ dàng để làm là với bài thủ thuật mà Thuận Phát Mobile đã giới thiệu trước đây.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus zin uy tín tại tphcm với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa lỗi điện thoại sạc pin không vào trên iPhone

1. Nguyên nhân dẫn đến của lỗi điện thoại iPhone của bạn không sạc được pin
- Nếu như bạn đã cắm bộ pin sạc vào chiếc điện thoại iPhone nhưng không thấy máy thông báo đang sạc thì nguyên nhân dẫn đến lỗi có thể do củ sạc hoặc do dây cáp kết nối đã bị hỏng, hoặc cũng có thể là do chân sạc hoặc cổng kết nối của bộ sạc điện thoại bị lỏng.
- iPhone của bạn đã nhận kết nối với bộ sạc nhưng tuy nhiên % pin thì không hề biến động mà vẫn giữ nguyên, nguyên nhân có thể là do pin điện thoại của bạn đã bị chai hoặc là đã bị hư hỏng.2. Cách khắc phục lỗi iPhone không sạc được pin
- Kiểm tra cáp sạc: Nếu như bạn đã cắm sạc mà không thấy có hiện tượng gì trên điện thoại của bạn thì bạn không nên vứt tất cả bộ sạc đi điều này sẽ gây lãng phí mà chúng ta cần phải kiểm tra kỹ xem nó đã bị hỏng hóc chỗ nào để thay chổ đó. Bạn hãy thử xem và lấy một dây cáp khác để kết nối vào củ sạc của bạn xem có được hay không để có thể biết lỗi do phần nào. Nếu như bị hỏng bộ phận nào thì chúng ta thay bộ phận đó để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rồi.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6 giá rẻ chất lượng tốt nhất tại tphcm.- Kiểm tra cổng sạc: Nếu như bộ sạc điện thoại của bạn vẫn vẫn sạc được bình thường cho chiếc điện thoại iPhone khác mà bạn không sạc được cho điện thoại iPhone của mình thì lúc này bạn nên kiểm tra lại chân sạc, có thể là chân sạc điện thoại của bạn đã lâu không được làm vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn nên đã khiến cho tiếp xúc bị kém đi. Lúc này bạn hãy sử dụng bông để vệ sinh cho chân sạc điện thoại iPhone và thử sạc lại một lần nữa.- Thay pin mới cho iPhone: Một nguyên nhân khác có thể xấy ra mà không phải do bộ sạc của bạn mà do chính Pin iPhone của bạn đã bị chai hỏng thì chúng ta cần phải thay pin mới chúng. Biểu hiện lỗi như đã nói ở trên đó là khi bạn sạc pin thì vẫn báo sạc nhưng không lên % pin.- Sửa chữa tại cửa hàng: Nếu như các bạn đã thực hiện theo hết các cách như đã hướng dẫn ở trên nhưng vẫn không thể nào khắc phục được lỗi thì lúc này có thể do main điện thoại đã bị lỗi, đây là lỗi về phần cứng nên các bạn không thể nào tự khắc phục được mà lúc này các bạn cần phải mang đến trung tâm bảo hành, và sửa chữa để họ giúp bạn sửa chữa một cách tốt nhất.

Trên đây Thuận Phát Mobile đã chia sẻ với các bạn những các cách để có thể khắc phục lỗi sạc pin không vào trên điện thoại iPhone, những mẹo nhỏ đơn giản này sẽ giúp các bạn đem lại hiệu quả rất lớn, hi vọng sẽ giúp được các bạn thoát khỏi được tình trạng này. Ngoài ra, trước khi bỏ tiền ra để mua điện thoại iPhone, các bạn cũng cần phải chú ý check imei iPhone để có thể tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Khi gặp trục trặc về điện thoại thì bạn có thể đem đến trung tâm Thuận Phát Mobile để được nhân viên hổ trợ kiểm tra và tư vấn cách khách phục tối ưu nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101