Táo và mận giàu vitamin C, hàm lượng calories thấp, chỉ khoảng 50 kcal mỗi quả, là bữa phụ giảm cân ngon miệng và bổ dưỡng.

Bí ngòi

Bí ngòi giàu chất xơ, giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Hàm lượng lớn vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bí ngòi chứa ít calories, chỉ khoảng 42 kcal trong một quả.

Tảo biển

Tảo biển là cách giảm cân an toàn tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ nhất giúp tăng cường việc đốt cháy chất béo dư thừa, loại bỏ độc tố, ngăn nước tích trữ trong cơ thể. Một phần tảo biển chỉ chứa khoảng 15 kcal.

Dưa chuột

100 g dưa chuột chỉ chứa 16 calo, 95% là nước, là nguồn vitamin C tuyệt vời và có thể làm giảm phản ứng viêm của cơ thể.

Củ dền

100g củ dền chứa 37 kcalo, lại giàu magie có tác dụng như thuốc giảm cân an toàn giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường cơ bắp và giảm lượng đường trong máu.

Trứng

Một quả trứng chỉ chứa 80 kcal, lại có thể chế biến thành nhiều món, là thực phẩm giảm cân hàng đầu.

Dứa

Dứa chỉ chứa 30 kcal nhưng lại cần nguồn năng lượng lớn để tiêu thụ, vừa giúp giảm cân, vừa làm đẹp da hiệu quả.

Rau xanh

Giàu axit folic và chất xơ, lại chứa chỉ 3 kcal mỗi phần, rau xanh là món ăn không thể thiếu trong mọi chế độ giảm cân.

Ngoài ra , các loại rau xanh như rau bina là nguồn thực phẩm tự nhiên rất giàu vitamin B6 và B12, đây là những chất cần thiết giúp mái tóc khỏe mạnh. Kết hợp các loại rau xanh vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ có tác dụng như thuốc chữa tóc bạc ngăn ngừa triệu chứng tóc bạc sớm hiệu quả.

Dâu tây, việt quất, nam việt quất

Các loại quả này đều giàu vitamin C và dưỡng chất, tốt cho da và dáng.

Bắp cải, bông cải xanh, súp lơ

100 g bắp cải chỉ chứa 7 kcal, lại giàu vitamin C. Súp lơ, bắp cải và bông cải xanh luộc sơ còn độ giòn đòi hỏi thời gian nhai lâu hơn, giúp bạn nhanh có cảm giác no.