Giải pháp thang máy chống cháy tại chung cư cầu giấy center point

Hệ thống thang máy an toàn, thông minh, hiện đại là một điểm cộng rất lớn để dự án chung cư 110 Cầu Giấy thuyết phục người mua nhà.

Center Point 110 Cầu Giấy là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại Hà Nội sử dụng thang máy chống cháy. Điều này gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng bởi chi phí một chiếc thang máy thông minh chống cháy gấp 4 – 5 lần thang máy thông thường.

Hệ thống thang máy của căn hộ 110 Cầu Giấy được tính toán thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn quốc gia hệ thống thang máy theo tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sỹ này có những ưu điểm vượt trội so với hệ thống thang máy thông thường.

Loại thang này được thiết kế sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, đảm bảo cho lực lượng chữa cháy có thể vận hành để cứu nạn cư dân, hành khách khi chẳng may có cháy.

Thang được thiết kế sử dụng loại tốc độ cao, có hệ thống sảnh đệm thoát hiểm an toàn, đảm bảo không bị ngạt khói. Ngoài ra cửa chống cháy thường đóng sẽ ngăn không cho lửa có thể bén hoặc cháy vào phòng đệm thoát hiểm thang máy chữa cháy.

Bên cạnh hệ thống thang máy chống cháy này, khách sạn chung cư 110 Cầu Giấy còn tích hợp cả hệ thống thang máy tải khách tốc độ cao tại các tòa nhà của dự án, hệ thống điều áp cầu thang bộ thoát hiểm, các phòng lánh nạn, phòng đệm thoát hiểm, hệ thống hút khói hành lang, hệ thống hút khói tầng hầm, cấp gió tươi tầng hầm và hút khí thải tầng hầm, hệ thống chữa cháy vách tường, báo cháy địa chỉ tự động…

Đây là một dự án xanh được chủ đầu tư tính toán rất chi tiết và tích hợp đồng bộ giúp mang lại tiện ích và sự an toàn cho cư dân.