IPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và bạn đang hoang mang không thể biết được lỗi này “đáng ghét” thế nào? Please listen the shared shared of us after here.

iPhone 7 bị màn hình xanh – lỗi kinh điển của nhà Táo mà vẫn chưa được Apple khắc phục triệt để. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng đã và đang gặp rắc rối với lỗi màn hình xanh. Lỗi này thường xuất hiện đột ngột với hiện tượng máy đột nhiên tự khởi động và xuất hiện màn hình xanh treo khi khởi động. Lỗi này còn được gọi là “màn hình xanh chết chóc”.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7 chính hãngNguyên nhân iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thường xảy ra đột ngột và có thể tái diễn nhiều lần. Điều này tạo ra sự trì hoãn trong các hoạt động và gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Nguyên nhân của lỗi màn hình xanh được xác định do những hỏng hóc phần cứng hoặc về phần mềm. iPhone 7 sau khi va chạm mạnh với ngoại lực sẽ rất dễ gặp lỗi này. Nó gây ra các hỏng hóc về bộ phần phần cứng và khiến màn hình iPhone 7 bị lỗi… Vì vậy để không phải gặp phải tình huống iPhone 7 bị lỗi màn hình người dùng không nên để iPhone 7 va chạm nhiều với lực mạnh.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh cũng có thể do xung đột phần mềm bên trong. Các xung đột xảy ra khi iPhone 7 được cài đặt các ứng dụng không tương thích. Hoặc cũng có thể phiên bản đang sử dụng đã quá cũ không còn thích hợp nữa.

Dịch vụ khác: thay màn hình iphone 6 plus chuyên nghiệpKhắc phục lỗi màn hình xanh tại nhà hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh ngay tại nhà một cách rất đơn giản. Hãy thử những thủ thuật sau. Chiếc iPhone 7 sẽ trở lại “ngon lành” như thường.

  • Gỡ các ứng dụng không thích hợp với iPhone 7. Thêm vào đó nên dọn dẹp bộ nhớ để máy có thể hoạt động tốt hơn.
  • Cập nhật phiên bản mới để xử lý lỗi phần mềm. Nếu iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh do lỗi phần mềm đây là cách khắc phục “chuẩn không cần chỉnh”.
  • Khi màn hình xanh khởi động lại không thể khắc phục được lỗi này. Bạn có thể xử lý bằng cách restore lại máy. Cách này sẽ đưa máy về trạng thái ban đầu mặc định của nhà sản xuất. Restore sẽ làm máy chạy nhanh hơn, xử lý nhanh hơn… Và dĩ nhiên nó cũng có thể khắc phục được lỗi “màn hình xanh chết chóc” khó ưa.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn nếu biết cách xử lý. Hi vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể khắc phục hiệu quả.