Bí quyết để sở hữu căn hộ cầu giấy Center Point 110 Cầu Giấy lợi thế nhất

Dưới đây là một vài gợi ý dành cho những khách hàng lần đầu mua căn hộ chung cư, cụ thể là căn hộ Cầu Giấy Center Point.

Để có thể chọn được một căn hộ 110 Cầu Giấy tốt nhất bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây.

- Nên mua căn hộ hướng Đông Nam Khi lựa chọn mua chung cư bạn nên chọn mua các căn góc vì các căn này có nhiều mặt thoáng, không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng, vì vậy sẽ có nhiều người thích hơn các căn xen ở giữa. Ngoài ra, nên chọn các căn hộ Center Point Cầu Giấy có hướng ban công Đông Nam vì mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn các căn hộ có hướng ban công nhìn về công viên Thủ Lệ và hồ Ngọc Khánh, đặc biệt xanh mát.

- Nên chọn các căn hộ tầng trung Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đối với chung cư tầng lý tưởng để bạn chọn đó là từ tầng 6 đến tầng 18 vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Ngoài ra, cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường chịu nhiệt lớn nhất, nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, chưa nói đến việc nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

- Chú ý bãi đỗ xe Với diện tích hơn 11.000m2 của cả 3 tầng hầm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chỗ gửi xe tại dự án Center Point 110 Cầu Giấy.

- Hệ thống an ninh và hệ thống cứu hỏa Chủ đầu tư Hacinco của tòa nhà đã sử dụng dịch vụ phòng cháy chữa cháy tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay cho chung cư Cầu Giấy Center Point.

Ngoài ra thì vấn đề bảo vệ của tòa nhà, hệ thống camera giám sát cũng khiến bạn an tâm hơn khi chuyển đến nơi đây sinh sống bởi tại đây áp dụng hệ thống thẻ từ đối với cư dân sống trong căn hộ, điều này hạn chế rất nhiều việc người lạ có thể tự do ra vào tòa nhà.