Giờ đây độ phủ sóng của những chiếc xe đẩy hàng vô cùng rộng rãi. Nó đem đến cho người sử dụng những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Ở các nhà hàng, khách sạn thì rất nhiều người đều đã sử dụng những chiếc xe đẩy nhiều tầng để những đồ vật, thức ăn mang đến cho khách không bị nhầm lẫn.

xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ

XE ĐẨY TAY 4 BÁNH XTH 130N

Prestar NB114 được nhập cảng trong khoảng Nhật Bản. các dòng xe đẩy hàng càng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc chuyên chở , phân phối hàng hóa. Vậy các cái xe đẩy hàng đã góp phần đắc lực trong việc giảm thiểu tối đa nhân lực của con người, tránh thời kì tải nâng cao hiệu quả công tác.
Tay cầm của xe sở hữu độ cao phù hợp nên người mua chẳng hề cúi khom người lúc đẩy, ko gây đau lưng lúc sử dụng trong tương lai. Xe bề ngoài mặt sàn với vân sần chống trót lọt trượt hiệu quả, cùng lúc những góc được bọc nhựa giảm thiểu va đập, an toàn cho hàng hóa trên xe.
Tay cầm của xe với độ cao thích hợp nên khách hàng không phải cúi khom người lúc đẩy, ko gây đau lưng lúc dùng lâu dài . Xe mẫu mã mặt sàn mang vân sần chống trơn trượt hiệu quả, cùng lúc những góc được bọc nhựa tránh va đập, an toàn cho hàng hóa trên xe.
– với 2 bánh khăng khăng , 2 bánh xoay, bánh xe đẩy vững chắc , linh hoạt sở hữu thể xoay 360 độ, bởi thế mang thể di chuyển linh động theo ý muốn và không để lại vết trầy trên mặt sàn khi chuyển động .
thông số kỹ thuật:
– Mã hàng:XTH 130N
– Kích thước sàn xe: 500 x 1000 mm
– Trọng lượng xe: 23kg
– Trọng tải: 300 kg
– Màu sắc: Đỏ
– Chất liệu: Thép ống và thép tấm
– Cự ly sàn xe: 200mm
– Tổng chiều cao: 850mm
– tiêu dùng càng bánh xe: H130
– Nhà sản xuất: Phong Thạnh
– Bảo hành: 12 tháng

bảng từ trắng


XE ĐẨY HÀNG INOX INK-150

Xe đẩy hàng Feida, được kiểu dáng để có thể vận chuyển hàng hóa, nên được sản xuất bộ sườn rất vững chắc , giúp nó sở hữu thể chịu lực và chở được lượng hàng hóa trong khoảng 150-300kg, tiêu dùng rất tiện lợi và tiện lợi . Xe đẩy hàng Feida sàn nhựa không những chuyên dụng cho được ở các kho bãi, nhà xưởng mà còn giải quyết được nhu cầu ở các nơi đẳng cấp nhất.
Xe đẩy hàng Feida
Đây là dòng xe đẩy hàng Feida được làm trong khoảng nhựa công nghiệp, và cao su tổng hợp cho nên đảm bảo được độ kiên cố và độ bền cao.
– Sàn xe được khiến bằng chất liệu nhựa công nghiệp siêu bền giải quyết được những hàng hóa trọng tải to, giúp ta mang thể vận chuyển tiện lợi được khối lượng hàng hóa to, kềnh càng mà không mất quá phổ biến thời gian và công sức.
– Bánh xe đẩy chắc chắn, linh động mang thể xoay 360 độ, bởi vậy sở hữu thể di chuyển cởi mở theo ý muốn và ko để lại vết trầy trên mặt sàn lúc vận động .
– Mọi sản phẩm của cái xe đẩy hàng Feida đều được ngoại hình gập gọn tay cầm tự dưng sử dụng .
tham số kỹ thuật:
– Chở hàng hoá. Tay đẩy ko gấp được
– Kiểu xe 4 bánh, hai bánh nhất mực và 2 bánh quay có phanh hãm.
– Kích thước : Dài 740 x Rộng 480 x Cao (Tay đẩy) x 750mm
– Chiều cao tay đẩy từ sàn lên
– Chiều cao trong khoảng mặt đất lên sàn: 170mm
– Độ dày sàn: 35mm
– Ống Inox: 32mm
– tải trọng : 150kg
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bảo hành: 12 tháng


XE ĐẨY TAY PHONG THẠNH XTB 100DG

Xe đẩy hàng Feida, được mẫu mã để với thể tải hàng hóa, nên được cung cấp bộ khuông rất kiên cố , giúp nó với thể chịu lực và chở được lượng hàng hóa trong khoảng 150-300kg, dùng rất tiện lợi và tiện lợi . Xe đẩy hàng Feida sàn nhựa chẳng những dùng cho được ở những kho bãi, nhà xưởng mà còn giải quyết được nhu cầu ở những nơi sang trọng nhất.
Xe đẩy hàng Feida
Đây là mẫu xe đẩy hàng Feida được làm cho trong khoảng nhựa công nghiệp, và cao su tổng hợp bởi thế đảm bảo được độ chắc chắn và độ bền cao.
– Sàn xe được khiến bằng chất liệu nhựa công nghiệp siêu bền đáp ứng được các hàng hóa trọng tải lớn , giúp ta với thể tải tiện lợi được khối lượng hàng hóa to , bự chảng mà không mất quá phổ quát thời kì và công sức.
– Bánh xe đẩy kiên cố , cởi mở có thể xoay 360 độ, thành ra với thể di chuyển linh hoạt theo ý muốn và ko để lại vết trầy trên mặt sàn lúc chuyển động .
– Mọi sản phẩm của dòng xe đẩy hàng Feida đều được ngoài mặt gập gọn tay cầm bỗng dưng sử dụng .
thông số kỹ thuật:
trọng tải : 150 kg -200kg
Màu sắc : Xám – xanh
Chất liệu : Thép ống và Thép tấm
Kích thước : 450 x 700 mm
Cự ly sàn xe : 160 mm
Tổng chiều cao : 820
dùng càng bánh xe : R100
Trọng lượng xe : 11 kg
Sản xuất: Phong Thạnh – Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
XE ĐẨY HÀNG ĐA NẲNG NK-60DN

Xe đẩy hàng Jumbo được bề ngoài để có thể tải hàng hóa, nên được sản xuất bộ khung rất kiên cố , giúp nó với thể chịu lực và chở được lượng hàng hóa từ 100-150kg, dùng rất tiện lợi và dễ dàng . bên cạnh đó về hình dạng nó vẫn giữ được thiết kế phong cách và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao.
loại xe đẩy jumbo này được cấu tạo bởi hai tấm thép kép ép thành sàn xe đẩy nên rất cứng cáp và độ bền cao.
-Tất cả những loại xe đẩy Jumbo đều được khiến trong khoảng thép cao cấp, vì vậy đảm bảo được độ vững chắc và độ bền cao.
– Sàn xe được khiến cho bằng chất liệu thép siêu bền đáp ứng được các tải trọng to. trọng tải tối đa 150kg giúp ta có thể tải thuận lợi được khối lượng hàng hóa lớn, kềnh càng mà không mất quá đa dạng thời gian và công sức.
– Bánh xe đẩy vững chắc, cởi mở mang thể xoay 360 độ, vì thế mang thể chuyển di cởi mở theo ý muốn và ko để lại vết trầy trên mặt sàn lúc đi lại.
– khung xe cứng cáp làm cho chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, ko bị biến dạng khi va đập mạnh.
thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 39cm * 27cm *100cm.
– Trọng lượng: 3,6kg.
– chuyên chở trọng: 80Kg. ( Nên sử dụng ở tải trọng 40-50kg ).
– Chất liệu: Ống thanh nhôm, tay cầm nhựa , giá chở bằng thép.
– Kích thước bánh: 8cm x hai.2cm
– Màu sắc: Xanh, đen
– Hãng sản xuất: Nikawa
– Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
Ở Hà Nội qua trực tiếp: 13 Nguyễn Huy Tưởng,Q.Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Tel: 1900 9491- 04-628 54021 – Fax: 04-62854l023
Ở TPHCM qua trực tiêp: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 1900 9491- 08 3511 1078