Từng nặng 105kg, bị đồng đội chê cười, gọi là chàng béo. Không những thế, sau khi ra trường không thể xin được việc vì người quá khổ, Chương đã quyết tâm giảm cân.
Thân hình lớn lao không chỉ là nỗi ám ảnh với phái đẹp mà cả những đấng mày râu cũng đau đầu về điều này. vừa rồi, chàng trai Bùi Văn Chương (Ứng Hòa, Hà Nội) đã có những trải lòng về hành trình gian truân, cải thiện thân hình quá khổ của mình.

Chương chia sẻ: "Mình có thân hình lớn lao từ ngày còn đi học. Chính diện mạo đó đã khiến mình mất tự tin, thường e ngại và né tránh việc nhập cuộc các hành động của trường, lớp".


Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 của mỹ Hoặc Thuốc giảm cân fix

Trước đây, có thời điểm chàng trai 9X nặng 105kg.
“Cách đây 2 năm tôi nặng 105kg, khó để chọn được quần áo ưa thích. Không những thế, cơ thể còn mệt mỏi, đi lại rất khó khăn, chưa kể còn bị đồng đội chế giễu. Nói thật thỉnh thoảng nhìn thân hình của mình, tôi cũng thấy xấu hổ.


Đến khi tôi học xong cao đẳng, ra trường đi xin việc, nhưng cầm tấm bằng trên tay đi đâu người ta cũng lắc đầu. Có tổ chức tuyển dụng còn chê tôi béo ục ịch, không vội vàng sẽ khó ngừng việc được giao”, Chương chia sẻ.Thân hình quá khổ khiến Chương gặp khó khăn trong việc chuyển động, giao tiếp.
Thất bại khi đi xin việc khiến Chương nhận thấy sự vô ích, chàng trai nhen nhóm quyết tâm giảm cân. Tuy nhiên, dù phấn đấu để mau lẹ giảm cân nhưng vẫn không có hiệu quả. Nguyên nhân chính là do anh không đủ sự kiên cường.

Sau đó, nhờ những người bạn mách nước Chương đã tìm đến với phòng tập Gym, vừa để tăng cường sức khỏe, vừa muốn thử ý chí của mình thêm lần nữa.


Đến với phòng Gym, tiếp xúc với nhiều người "cùng chí hướng", Chương có thêm động lực để giảm cân.
“Đến phòng tập Gym tôi được nghe nhiều câu chuyện giảm cân, tôi đã đề ra cho mình một hình thức ăn uống, tập luyện tối ưu. Thời gian đầu, mệt mỏi, đôi lúc muốn bỏ cuộc, nhưng được sự động viên của bạn bè, tôi đã bước qua được những chông gai và có thành phầm như ngày hôm nay”, Chương cho biết.

Bảng thời gian tập luyện của chàng béo nặng hơn 100kg:

Thứ 2 : ngực - vai - tay sau & cardio 20p

Thứ 3 : lưng - xô - tay trước

Thứ 4 : chân - mông - đùi & cardio 15p

Thứ 5 : ngực - vai - tay sau

Thứ 6 : lưng - xô - tay trước & tabata 5p

Thứ 7 : chân - mông - đùi


Diện mạo mới của Chương.
Thực đơn ăn uống hàng ngày:

7h sáng: Thịt, trứng, canh +rau.

10h sáng: Hoa quả.

Trưa: Khoai lang, thịt, canh+rau, hoa quả.

15h: Hoa quả.

Bữa tối: Bột đậu, khoai lang, 18h trước tập

22h15: Thịt, trứng, canh + rau, hoa quả, ăn sau tập

Sau gần 2 năm tập luyện cộng với hình thức ăn hợp lý chàng béo đã giảm được hơn 20kg, có một thân hình eo thon hơn. Giờ thì anh đã tự tin hơn trong giao tiếp và công việc. Nhiều người so sánh hình ảnh hiện nay và hai năm trước của Chương đều kinh ngạc, bất thần và thán phục anh.

Tuy nhiên, dù kết quả giảm cân của Chương đã khá tốt nhưng chàng trai 9X vẫn lên kế hoạch ăn kiêng và tập luyện đều đặn.

Bạn có biết: pleasur là gì