Trong Hội nghị báo cáo tình hình Bất động sản 2016 lần đầu được tổ chức vào cuối năm tại TPHCM, theo đánh giá hơn 100 chuyên gia, nhà tư vấn địa ốc thì 2017 sẽ là năm sôi động của kinh doanh bất động sản và giữ vững tốc độ tăng trưởng trong vòng 10 đến 15 năm trong tương lai. Chưa kể nhiều sản phẩm đa dạng sẽ gia nhập thì trường với nhiều phân khúc khác nhau tạo nên một thị trường vô cùng sối động.

Đánh giá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Trong đó đáng chú ý nhất là bất động sản nghĩ dưỡng sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, bởi lẽ tầng lớp trung lưu của Việt Nam tăng dần và trong số đó có tỷ lệ dân số trẻ khá cao. Những dự án nghĩ dưỡng ở Nha Trang,Đã Nẵng, Phú Quốc dường như đã kín chỗ và khó chen chân đầu tư vào, thì thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tại Phan Thiết đang trở thành ngôi sao sáng trong giới địa ốc. Điển hình là dự án Queen Pearl Mũi Né tọa lạc tại vị trí đắc địa của cửa biền Phan Thiết,có cơ sở hạ tầng phụ trợ dày đặc và cả sự.

Trong quá khứ vị trí sát biển vốn là lợi thế tiên quyết tới giá trị của dự án, nhưng hiện tại xu hướng bất động sản của 2017 đã có nhiều thay đổi điều đó. Dự án Queen Pearl Mũi Né không những tọa lạc sát cửa biển, kề cạnh trung tâm thành phố mà còn được bao bọc trong khu rừng nguyên sinh mát mẻ khi tọa lạc trên ngọn đồi ven biển.

Tiềm năng dự án Queen Pearl Mũi Né

Dự án Queen Pearl Mũi Né nằm trên trục giao thông huyết mạch từ Phan Thiết đến Mũi Nẽ với cao tốc Phan Thiết Mũi Né, có nhiều công trinh giao thông vệ tinh, nối dự án Queen Pearl Mũi Né với TP Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành Dầu Giây, liền kề với sân bay Phan Thiết đảm bảo cho sự gia tăng giá trị trong vòng 5 năm tới.
Đất nền Queen Pearl Mũi Né – cơ hội đầu tư sinh lời
Bên cạnh đó dự án Queen Pearl Mũi Né nằm gần kề các địa điểm du lịch nổi tiếng của Phan Thiết cũng là một điệm cộng nữa không thể bỏ qua về giá trị của dự án. Vừa thỏa mãn các tiện ích du lịch, vừa có khả năng phát triển thành các sản phẩm cho thuê nghĩ dương nếu muốn. Từ Queen Pearl Mũi Né chỉ mất 15 phút để tới Tháp Chàm PosaHinu, cách đồi hồng cát bay 25km, cách Bàu Trắng 50km…

Điểm nhấn dự án Queen Pearl Mũi Né

Điểm nhấn quan trọng trong thiết kế của dự án là quảng trường trung tâm là một khuôn viên cây xanh rộng lớn, tích hợp nhiều tiện ích, giải trí, ăn uống, được phát triển theo mô hình phố Tây nổi tiếng như Phạm Ngũ Lão, Bùi viện của Sài gòn. Hoạt động về đêm của khu dân cư Queen Pearl sẽ tấp nập các lễ hội thường nhật, tập trung nhiều du khách nước ngoài, nhiều tiện ích giải trí,nhiều hoạt động giải trí, văn hóa sẽ được tổ chức tại đây.

Vì thế trên những đánh giá trên, giữa nhu cầu thị trường và nguồn cung bất động sản dường như đã tìm thấy câu trả lời ở vị trí vô cùng thuận lợi của Dự án Queen Pearl Mũi Né, một sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng đáng mơ ước và có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Xem thông tin chi tiết: http://tapchibds.vn/tag/dat-nen-du-an-queen-pearl/

View more random threads: