Chỉ cần nhìn ngày tháng năm sinh một số người có thể đoán được số phận “GIẦU” hay “NGHÈO” của cả một cuộc đời. Vì dựa vào ngày sinh thì chúng ta có thể biết rõ được chính xác tài vận, tình duyên, đường công danh sự nghiệp và tính cách đặc trưng của một người nhé.
Đọc thêm: Làm thế nào để phục hồi da mặt

Ngày tháng năm sinh đó không chỉ là ngày đánh dấu tiếng khóc chào đời của bạn. Theo Bát tự, tử vi đầu số thì mỗi một người sinh ra đều có vận mệnh riêng và ngày tháng năm sinh chính là biểu thị tiêu biểu cho số phận của người đó có sang hèn, giầu nghèo ra sao. chăm sóc da đơn giản tại nhà


Mà việc xem bói bằng ngày tháng năm sinh lại vô cùng đơn giản và cực kì chính xác. Thay vì bạn phải đi xem bói, bạn có thể tự” Bói” cho mình một quẻ chỉ với công thức đơn giản sau nhé.

Đầu tiên bạn chuẩn bị một tờ giấy sau đó ghi ngày tháng năm sinh của mình lên đó. Đếm số lượng mỗi con số có trong dãy số mà bạn vừa ghi xong.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 02 tháng 09 năm 1993 vậy thì ta có: Hai số 0, một số 1 và hai số 9, một số 3. Hãy lấy những con số này để đối chiếu với lời giải bên dưới để bạn có thể biết được vận mệnh của mình nhé.

Số lượng số “0” có trong ngày, tháng, năm, sinh của bạn nói lên điều gì?

– Một số 0: Thời gian và tinh thần của bạn hầu như bị rối tung vì bạn là người kiểm soát thời gian chưa được tốt, cũng như các mối quan hệ bạn bè, yêu đương bạn cần tìm ra giải pháp để cân bằng cuộc sống của mình hơn.

– Hai số 0 trở lên: Bạn có một tinh thần mạnh mẽ, luôn có cái nhìn sắc bén dù trong nghịch cảnh nên mỗi quyết định của bạn sẽ ít có sai lầm. chăm sóc da tự nhiên tại nhà

Số lượng số “1” quyết định điều gì ở bạn

– Một số 1: Bạn thể hiện tính cách cố chấp và ít biết cách thể hiện tình cảm của mình nên thường yêu thầm người khác. Tuy nhiên bạn lại là người cực kỳ lý trí nên sẽ rất ít khi bạn bị tổn thương trong chuyện tình cảm.