Ứng dụng của máy bơm nước thùng phuy trong cung ứng công nghiệpBơm thùng phuy là loại bơm được chế tạo chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các chỗ khác được cung cấp bằng vật liệu chống ăn mòn và có độ bền tốt. Bơm thùng phuy động tác theo cơ cung cấp ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

CHỌN MUA MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNGMáy bơm nước Pentax Hoặc máy bơm nước panasonic chính hãng

Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy được chia ra thành 3 loại:
- bơm nước thùng phuy kiểu pittong trục đứng được chế tạo bằng nhựa cao cấp giúp bơm được đa số các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt… - bơm thùng phuy kiểu quay tay được cung ứng bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng). - bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có nước bơm lên và độ nhớt cao.
phụ thuộc tính năng những loại máy bơm thùng phuy kể trên ta có thể lựa chọn cho mình một loại máy bơm để dùng đúng yêu cầu cần phải có. bơm nước thùng phuy bơm được nhiều loại hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn gàng, dễ sử dụng, mức giá lại rẻ hơn các loại máy bơm nước hóa chất chạy điện khác nên được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế tạo, các khu công nghiệp tiêu dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị trường bây giờ có đông đảo loại bơm thùng phuy đến từ các nhà chế tạo như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần mua người sử dung cần tìm đến liên hệ của các công ty đáng tin tưởng để được tư vấn và dùng cho phải chăng.
công sở TNHH Thuận Hiệp Thành - chuyên chế tạo các loại máy bơm chính hãng trong đó có các cống phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ xuất sắc bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ thu được tư vấn và phục vụ phải chăng bởi đội ngũ người bán hàng tận tụy luôn nhiệt tình vì thuận tiện của các bạn.
Hãy địa chỉ ngay với các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi trên các website của cơ quan để được tư vấn và chuyên dụng cho thấp. người bán hàng của cơ quan sẽ liên lạc lại hoặc gửi mail cho người dùng.
Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909645139 - 0822533892
Web: Máy bơm nước Ewara
Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009