Hỏi về máy bơm nước tăng áp dùng trong gia đình
Hỏi : Nguồn nước chủ chúng tôi vô cùng yếu (bể đựng đặt nằm dưới bên đất) nên chúng tôi new lắp 1 máy bơm tăng áp theo ý mình. cơ mà khi chạy thì nó đóng ngắt liên tục. Theo thông số ghi bên trên bơm là 1,4-1,8 kg/ cm2 là ngưỡng áp bật tắt. Khi tôi mở vòi sen thì nước to gan lớn mật nhưng mà rơle đóng ngắt liên tục. Mở bổ xung 2 vòi nữa thì máy bơm nước chạy phần đa. bên tôi hiểu là lưu lượng nước dùng quá nhỏ dại so cùng rất lưu lượng của sản phẩm bơm nước. bây giờ làm cho nuốm nào để nó chạy đông đảo khi dùng 1 vòi sen hoặc 1 vòi nước ? bên tôi nghĩ Có thể xuất hiện 2 giải pháp
cách 1 : điều chỉnh lại rơle của máy bơm nước để chúng Chịu đựng được áp lực cao hơn
giải pháp 2 : Lắp bổ xung 1 tuyến đường ống hồi nước từ cổng đầu ra của bơm quay ngược lại đầu vào (có van sắp đặt lưu lượng) để có tác dụng bớt áp trong tuyến đường ống ra.
chưa biết có đúng chưa, bác bỏ nào có các trải nghiệm làm ơn chăm sóc giùm. Cám ơn rất nhiều!
giải đáp
phương pháp 1: không nên làm bởi xem chừng mấy mẫu van vòi gia dụng trong nhà … cất cánh hết đó. mà lại chỉnh lên hoặc xuống chút chút thì chưa xuất hiện bõ bèn gì đâu !
biện pháp 2: Sai! Máy của anh sẽ bơm…tới cháy luôn cho nhưng mà coi!!!
biện pháp 3: Để nguyên Như vậy nhưng áp dụng, nếu anh rất có thể “tự chế” 1 bình điều áp trung gian nửa thì bơm đã chưa bị CÀ GIỰT. Rất có thể chiếc bình điều áp trên bơm tăng áp của anh ấy bé dại quá vì thế nó dễ đóng cắt relay đó!


Các sản phẩm máy bơm nước nổi bật: máy bơm chữa cháy

Các sản phẩm máy bơm nước bán chạy: bơm chìm nước thải ebara

Dịch vụ liên kết:
Bạn cần sửa máy lạnh tại quận bình thạnh: => khám phá: sửa máy lạnh tại quận bình thạnh

View more random threads: