Caramen & cả bánh flan đều là 2 món được rất nhiều người mê mẩn lại vô với bổ dưỡng. Vậy tại sao bạn không kết hợp 2 món này lại tạo nên 1 món ăn ngon hơn? cua hang banh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp 2 loại trên để đun bánh flan – caramen chanh ngon tuyệt và làm đơn giản tại nhà nha.
Bạn cần có những nguyên liệu bao gồm:

làm bánh flan:

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 2 quả trứng gà

– 2 chén nhỏ sữa tươi

– 6 muỗng đường kính

– 1 xíu muối ăn

– 1 muỗng nhỏ tinh chất vanilla

thực hiện caramen chanh:

– 3 muỗng nước lọc

– 1/2 chén nhỏ đường kính

– 1 muỗng nhỏ nước chanh

Tất cả các nguyên liệu vừa rồi đủ để các bạn đun 4 phần bánh flan cho cả nhà. Nếu muốn nấu nhiều hơn thì bạn có thể chuẩn bị thêm nguyên liệu. Để làm chín bánh flan caramen chanh thì ngoài hấp cách thủy thì bạn có thể xài lò nướng. Tính cả khâu chuẩn bị nguyên liệu cùng làm cho bánh flan chín là khoảng 50 đến 60 phút.

cùng xem giới thiệu đun món bánh flan caramen nào:

Bước 1: các bạn bật lò nướng trước cùng nhiệt độ là 150 độ C, tiếp đến bạn cho các khuôn ramekins vô khay nướng.

Bước 2: Bạn lấy chiếc tô lớn, sau đó đánh đều đường & 2 trái trứng cùng cùng lòng đỏ trứng gà. tiếp đến bạn cho sữa tươi vô và đảo từ từ. Bạn cho vanilla vào tô cùng một xíu muối vào. dùng rây lọc hỗn hợp trên để bánh flan khi thực hiện không bị bong bóng. Xong bước này bạn có thể bắt đầu đun caramen.

Bước 3: Bạn đun hỗn hợp đường, nước chanh & nước lọc tới lúc sôi & lưu ý là không đảo hỗn hợp trên nha. Đợi đường tan ra thì lâu lâu bạn cho một ít nước lọc để đường không bị vón cục. Chỉ cần nấu tới lúc hỗn hợp đổi sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp. kế tiếp, bạn cho caramen vừa làm vô những khuôn & chờ 1 phút cho nguội.

Bước 4: Cho lần lượt hỗn hợp bánh flan vô những khuôn bánh, nếu có các bọt bong bóng thì bạn bỏ đi. Cho nước nóng vô khay nướng tuy nhiên chỉ ngập nửa khuôn thôi. Sau đó bạn xài giấy bạc bọc lại, đem vào lò nướng từ 30 đến 35 phút. Muốn biết bánh đã chín hay chưa thì bạn dùng 1 que nhỏ chọc vô bánh mà bánh không bị dính lên que là được. Khi ấy bạn lấy bánh ra, để nguội, & bảo quản trong tủ lạnh tối thiểu 3 tiếng cho bánh flan ngon hơn.

chia sẻ nhỏ bạn: Trước khi sử dụng thì bạn sử dụng dao khoét xung quanh khuôn bánh để lấy ra dễ dàng.

ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site cua hang ban banh bao chay : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly/