Ký túc xá được thiết kế theo hình chữ U 12 tầng, ở giữa có khuôn viên và ghế đá kết hợp với cây xanh.
Bãi giữ xe tự động là một tầng hầm có diện tích 5.000 m2 dùng thẻ cảm ứng để quản lý. Có 307 phòng dành cho sinh viên Việt Nam, tổng sức chứa là 2.456 người.
Theo 3 tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn văn minh, tiêu chuẩn sạch đẹp và tiêu chuẩn an toàn.

Để đáp ứng tốt hơn tiêu chuẩn văn hóa của ký túc xá và đảm bảo đời sống an ninh cho sinh viên khi tạm cư tại Ký Túc Xá, đồng thời để nhà Trường có thể cảm thấy an tâm hơn, Ban Quản Lý Ký Túc Xá Trường Đại Học Bách Khoa đã đầu tư lắp đặt một hệ thống camera giám sát từ AVTECH – thương hiệu camera hàng đầu thế giới với những giải pháp giám sát hiệu quả cùng chất lượng tốt nhất.

Giải pháp dự án

Khu vực cổng, sân trường và nhà xí để giám sát tổng thể sân trường, giám sát người và xe ra vào trường, giám sát hành lang.
AVTECH dùng NVR chuyên dụng từ hãng để lưu hình và quản lý hình ảnh với ính năng ghi hình sáng ý (ghi hình theo chuyển động) sẽ giúp giảm thiểu tối đa băng thông đường truyền cũng như giảm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.

ích lợi giải pháp Camera quan sát AVTECH

Độ phân giải Full HD cho phép camera quay hình rõ nét và hiệu quả. Camera gắn ngoài trời được bảo vệ tốt.
Việc giám sát từ xa sẽ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết, ban quản lý có thể dùng smartphone, tablet, laptop… để giám sát.
Camera gắn ngoài trời được bảo vệ tốt

View more random threads: