Bánh kem được rất nhiều người ưa thích và là loại bánh không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, tiệc liên hoan hay đơn giản là cả gia đình cùng quây quần bên nhau để ăn miếng bánh cùng cốc trà nóng. Hơn thế, bạn có thể biến tấu, kết hợp cũng như trang trí rất nhiều loại nguyên liệu đối cùng một cái bánh kem. Hôm nay, cửa hàng bánh bao Cần Gia sẽ công thức loại bánh kem táo & hạnh nhân. Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là món bánh tuyệt vời khi có sự kết hợp vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.
Nguyên liệu để thực hiện bánh kem táo hạnh nhân gồm có:

Phần bột bánh:

– 125 g bột mì đa dụng

– 100 gram đường kính

– 100 gram bơ

– 1 muỗng cà phê bột nở

– 3 quả trứng

Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cùng lòng trắng trứng):

– 100 gram hạnh nhân

– 150 gram đường kính

Nhân bánh:

– 2 quả trứng

– 150 gram đường kính

– 300 ml nước lọc

– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)

– 4-5 quả táo chín, loại vừa

– 400 ml whipping cream (không đường)

– 1 thìa đường vanilla

– 2 gói thành ra độ cứng cho whipping cream (có thể có hoặc không)

– chút xíu quế (có thể có hoặc không)

Cách làm:

Bước 1. những bạn bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. Sau đó bạn sử dụng cọ phết bơ & rắc lên khuôn thực hiện bánh chút xíu bột.

Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng.

Bước 3. Bạn đánh cho tan bơ với cùng đường đến lúc hỗn hợp này mịn màng. tiếp đến bạn cho lòng đỏ vào từ từ và cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa trộn lại.

Bước 4. khuấy bột và bột nở đều tay rồi cho từ từ bột vô hỗn hợp ở bước 3 & cũng đảo nhẹ nhàng cùng nhau. cuối cùng bạn cho tất cả vô khuôn nấu bánh.

Bước 5. đun phần meringue:

Bạn đánh đều lòng trắng trứng sao cho bông lên như kem là được. kế tiếp bạn cho dần dần đường rồi lại đánh đều đến khi đặc & bóng lên.

Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột ở trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. Sau đó bạn cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.

Bước 6. Trong khoảng thời gian bạn nướng bánh thì bạn chuẩn bị đến phần pudding: trước hết bạn nấu sôi 150 ml nước bằng một cái chảo nhỏ. Còn 150 ml nữa thì pha chung với bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, bạn cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi bắt lại lên bếp, vừa trộn vừa nấu đến khi sôi.

Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô & chờ cho hỗn hợp sôi lại thì bắt xuống, để nguội.

Bước 8. Cho bánh ra, chú ý là nên để yên trong khuôn chừng 15 phút bạn mới lấy bánh ra một cách cẩn thận, chờ cho bánh nguội.

Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi nhỏ hay là bạn có thể cắt nhỏ & khuấy chung một xíu nước cốt chanh để táo không thâm. tiếp theo bạn cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội khi nãy và đảo đều. Hỗn hợp đã khuấy đều thì bạn đổ tất cả lên bề mặt bánh.

Bước 10. Bạn đánh kem cùng chút xíu chất tạo ra độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên trên bánh. thực hiện lạnh bánh tối thiểu 3 tiếng trong tủ lạnh. Bạn có thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh nếu thích.

bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09

Web site đại lý bán bánh bao nhân thịt : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly