Lão hóa là quy luật tất yêu của tự nhiên và không chừa bất cứ một đối tượng nào. Theo khoa học nghiên cứu, quá trình lão hóa tại con người sẽ diễn ra nhanh chóng hơn ở nữ giới. Vậy khiến cho thế nào để cải thiện tình trạng này?
1 ở những cách tự nhiên an toàn và hiệu quả hiện được phổ biến chị em tin tiêu dùng chính là đắp mặt nạ tinh bột nghệ để chống lão hóa cho da.Bạn biết đấy, quá trình lão hóa da bắt đầu từ độ tuổi 20 trở đi, lúc đó những bộ phận của cơ thể chủ sở hữu đã hoàn thành và bắt đầu mang dấu hiệu suy tránh. Tuy nhiên nó diễn ra một cách rất vô cùng chậm và chưa với những dấu hiệu cụ thể; đến lúc bạn bước sang độ tuổi 30 thì những dấu hiệu này mới bộc lộ rõ ra bên ko kể và khiến rộng rãi người lầm tưởng là lão hóa xảy ra khi chủ sở hữu 30 tuổi trở đi.
Đắp mặt nạ phối hợp có uống bột nghệ hàng ngày sẽ kiềm hãm quá trình lão hóa diễn ra tại da giúp duy trì 1 làn da tươi trẻ và tràn sức sống.

Công thức mặt nạ tinh bột nghệ chống lão hóa da

Công thức một


Mặt nạ nghệ và bột đậu xanh chống lão hóa da

chất liệu phải chuẩn bị:

– 1 muỗng cà phê bột nghệ nguyên chất
– một muỗng cà phê bột đậu xanh
– 2 muỗng cà phê sữa tươi ko đường

Thực hiện:

– Cho đa số các nguyên liệu trên vào một chén sạch
– sử dụng muỗng trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành hỗn hợp sánh mịn
– dùng cọ bối đều hỗn hợp đó lên da sau lúc da mặt đã được vệ sinh sạch sẽ
– Thư giãn ở 15 phút và rửa lại sở hữu nước sạch.
– Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần để có hiệu quả cao.

Công thức 2

chất liệu phải dùng:

– 1 muỗng cà phê bột nghệ
– một muỗng cà phê mật ong nguyên chất
– 2 muỗng sữa tươi không đường

Thực hiện:

– Trộn đều bột nghệ, mật ong và sữa tươi ko đường vào 1 chén sạch sao cho các yếu tố được hòa quyện hoàn toàn vào nhau và cho ra 1 hỗn hợp dẻo mịn.
– Rửa mặt sạch và sử dụng cọ thoa đều hỗn hợp trên lên mặt
– Tọa lạc thư giãn ở 15-20 phút sau đó rửa sạch lại sở hữu nước.
– Thực hiện 2-3 lần/tuần để chống lão hóa cho da.


Nghệ + mật ong + sữa chua -chống lão hóa và dưỡng ẩm da

những công thức mặt nạ tinh bột nghệ này không chỉ chống lão hóa da mà còn các tác dụng khác như: khiến sạch da, điều tiết lượng nhờn tiết ra trên da, chế tạo nước và độ ẩm cho da, giúp tẩy tế bào chết và khiến cho trắng da hiệu quả.
Hãy kiên trì đắp mặt nạ để chống lão hóa cho da chủ sở hữu nhé.

lưu ý lúc đắp mặt nạ:

– bạn nên đắp mặt nạ vòa buổi tối trước lúc đi ngủ vì đây là khoảng thời kì mà khả năng hấp thụ của da đạt mức cao nhất và cũng là thời kì mà bạn nghỉ ngơi sau 1 ngày khiến việc mệt nhọc
– không nên đắp mặt nạ quá nhiều lần trong tuần và đắp ở thời gian quá lâu; việc đó chẳng những dưỡng da mà còn gây ra các tác dụng phụ cho da như da bị khô, nổi mụn, ngứa do bị dư thừa chất dinh dưỡng.– tiêu dùng kem chống nắng hàng ngày và trước lúc đi ra bên cạnh. chủ sở hữu cũng phải trang bị các đồ đạc bảo vệ da như khẩu trang, kính râm, mũ… khỏi ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời.