Quý khách hàng tham khảo thêm về bảng báo giá máy bơm nước hồ bơibảng báo giá máy bơm nước biển chính xác nhất.

Các máy bơm nước được design để chuyển đổi năng lượng điện được cung ứng cho nó thông qua sức mạnh kết nối và năng lượng điện được chuyển đổi thành năng lượng cơ khí trong các phương thức công dụng thực hiện.

Máy bơm nước tuabin được thiết kế dùng cho môi trường nước sạch, bởi đầu bơm được làm bằng inox 304, cánh bơm làm bằng nhựa Noryl, không gây ô nhiễm cho môi trường nước bơm, ngoài ra máy Pentax Inox 100/50 còn có thể bơm được một số loại hóa chất có tính ăn mòn nhẹ.

Máy bơm tubin đầu inox Evara BM 2-9*4 1 HP là một trong những mẫu máy bơm giá rẻ nhất của thương hiệu Ewara, phù hơp với khả năng tiêu dùng của người Việt. Bên cạnh đó, máy có lưu lượng và cột áp ổn định nên có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng là giải pháp hữu ích cho nhiều người đang và đã sử dụng có nhu cầu vừa đẩy cao, vừa lưu lượng nước lớn.


Máy bơm tua bin hoặc http://dailymaybom.vn bán máy bơm nước chạy bằng xăng là thiết bị rất cần thiết đối với những ai làm trong ngành thoát nước, cấp nước. Có nhiều loại máy bơm hiện nay nhưng máy bơm tua bin vẫn chứng minh được chất lượng và ưu điểm riêng của nó. Hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị này có gì đặc biệt nhé.

Thiết kế ống hút nằm chên so với mô tơ nên máy bơm tuabin chỉ cần mồi lần đầu tiên, còn những lần sau máy đã có thể tự mồi. Các loại bơm này có khả năng hút nước mạnh, hút được cả nước chứa lẫn bọt khí, hệ thống tản nhiệt của máy được giải quyết ngoài từ nước bơm, còn được giải nhiệt qua thân mô tơ.

Pentax được biết đến là hãng bơm đa dạng về chức năng, thiết kế và công suất. Chất lượng máy bơm nước Pentax cũng được khẳng định bởi phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về dòng bơm mới hiện nay của Pentax đó là dòng máy bơm tuabin.

Máy bơm ly tâm trục ngang cũng như máy khuấy chìm Đài Loan, máy bơm tăng áp giá rẻ có thiết kế đầu hút đặt biệt, lực ly tâm bên trong cũng lớn hơn nên chiếc máy này có áp lực rất lớn nhưng lưu lượng lại được đảm bảo không bị suy giảm. Chỉ 1,5HP mà Pentax CAB 150 có thể bơm cột nước lên đến gần 60m.

Nếu gặp trường hợp này, một số máy bơm có thể bị cháy, do cơ chế tản nhiệt của máy bơm bằng nước. Để giải quyết vấn đề đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời một số dòng máy bơm tuabin như: cam, inox, cab, AP, … Công suất chỉ 1HP mà máy bơm ly tâm trục đứng đã có thể đẩy nước lên độ cao đến 47m. Với dòng cam, có thiết kế đầu JET tạo được lực hút mạnh, lực ly tâm cũng lớn nên cột áp nước được đẩy lên rất cao.

AP là chiếc máy bơm tuabin hút sâu 2 họng hút, không dừng lại ở 8m so với máy bơm thông thường, Pentax AP 200 có thể hút sâu đến 50m nhờ vào họng hút được đặt sâu dưới đáy giếng. Máy có thể hút được cả nước có chứa lẫn bọt khí mà không bị tụt áp.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: [email protected]
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

View more random threads: