Các bạn xem các địa chỉ trung tâm âm nhạc YAM ở cuối trang


mua đàn guitar ở đâu giá rẻ

mua đàn piano ở đâu tại tphcm

mua đàn organ giá rẻ


trọng điểm Khoahocdan.com có những chương trình đào tạo dạy học đàn tranh hiện đại, tài liệu bài bản với học phí thấp và tốt nhất TPHCM sẽ giúp học viên mau chóng tiếp thụ và thuần thục những kỹ năng điêu luyện khi đàn tranh căn bản. Vậy bạn nên chọn trọng điểm có khóa dạy học đàn tranh ở đâu rẻ, uy tín và tốt nhất nào tại TPHCM ?

– Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
– thời kì mỗi buổi: 60 phút.
– Giờ học: Chiều 16h-21h mỗi ngày trừ chiều Chủ nhật, học viên có thể linh động tới bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần. ngoại giả, trung tâm có lớp dạy kèm giờ linh động, các bạn xem tại đây.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt
Khóa học đàn TranhNội dung
Phần căn bản:
– Nhạc lý tổng quát
– Giới thiệu về đàn tranh và phụ kiện
– thực hiện: những kỹ thuật đơn giản của đàn tranh
– tập dượt các tiểu phẩm đơn giản
học đàn Tranh ở đâu
Phương pháp chơi đàn – Nâng cao:
– Diễn cảm tác phẩm bằng kỹ thuật trong đàn tranh
– Nhạc lý nâng cao để xử lý bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào chuộng
– Các kỹ thuật nâng cao của đàn tranh
– Kỹ thuật đàn tranh trong ban nhạc, phối hợp với các nhạc cụ khác
– Kỹ thuật solo

. học đàn Tranh ở đâu
HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VÀ TƯ VẤN01228.660.336 thời kì làm việc8h30 – 21h mỗi ngày trừ Chủ Nhật
Ngày nay các loại đàn như: ghita, piano, dương cầm, ukelele,… được rất nhiều người biết tới. Có thể nói những loại đàn đó nghe đâu trở thành phổ biến với đại phần nhiều các bạn trẻ. Bên canh đó, nghe đâu đàn tranh – một loại nhạc cụ dân tộc lại đang được nhiều người biết đến ít và số người biết cách dùng nó lại đang rất hạn chế. Tuy nhiên, có một số người khi nhìn thấy đàn tranh lại có vẻ rất thích và muốn được biết nó nhưng không biết ở đâu dạy cách đánh loại đàn này.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

Yên tâm, trọng tâm của chúng tôi đang mở ra những khóa học đàn tranh tốt nhất trên địa bàn thành thị Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu cho tất thảy các bạn có niềm say mê với loại nhạc cụ dân tộc này. Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về đàn tranh. Nếu xem phim cổ trang Trung Quốc, chú ý một tẹo bạn sẽ thấy những phi tần mĩ nữ trong phim đều sử dụng loại nhạc cụ đó là đàn tranh. Đàn tranh là loại nhạc cụ có xuất xứ từ Trung Quốc và được người dân Việt Nam đưa vào sử dụng từ rất lâu.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

Đàn tranh có hình hộp dài, chiều dài của nó khoảng từ 110 đến 120 cm còn về chiều rộng thì chỉ từ 25 đến 30 cm. Đàn có một đầu nhỏ và được gắn với 16 khóa qua mặt đàn. Đến với khóa của chúng tôi, các bạn sẽ được các chuyên gia giới thiệu rõ hơn và chi tiết hơn về loại nhạc cụ này. Để có thể biết được loại nhạc cụ này điều trước tiên và cần thiết nhất là người học phải có tính nhẫn nại cao nếu không có tính nhẫn nại và bền chí tập tành thì không thể nào học được loại nhạc cụ này bởi đàn tranh học rất khó cần phải núm rất nhiều.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

Bên cạnh những nhân tố đó thì yếu tố quan trọng hơn là người học có một chuyên gia chỉ dẫn có giỏi không. Đến với khóa dạy đàn tranh của chúng tôi, bạn không cần lăn phăn suy nghĩ về vấn đề đó. Bởi tại khóa học này, bạn sẽ có cơ hội gặp các chuyên gia tuấn kiệt nhất, chuyên sâu nhất hướng dẫn các bạn cách đánh đàn tranh sao cho hiệu quả nhất và mất ít thời gian nhất mà đã có thể chơi được loại nhạc cụ này.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM

Nhanh tay can dự với chúng tôi, bạn sẽ được tham vấn các thông báo cần thiết như: giá cả một khóa đàn tranh như thế nào, trong thời gian bao lâu là biết đánh, thời gia có thích hợp với lịch biểu của bạn hay không, những kiến thức căn bản để có thể chơi được đàn tranh như thế nà cấp thiết,… Rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi tận tình đáp, đảm bảo sẽ làm hài lòng quờ các bạn.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM giá rẻ tốt

trọng điểm của chúng tôi có thể bảo đảm chất lượng dạy và học cho các bạn, không mất tiền vô ích mà trong thời gian ngắn nhất có thể tự mình chơi được loại nhạc cụ này. Khóa này của chúng tôi còn đang có giá ưu đãi cho học sinh sinh viên khi tham dự môn nhạc cụ này. Còn lần chần gì nữa hãy nhanh tay bấm máy liên can ngay với chúng tôi nhé.
học đàn Tranh ở đâu tại TPHCM