Hướng dẫn cho mọi người cách kết nối iPhone 4 5 6 plus iPad mini air 1 2 3 với máy tính và laptop kết nối ipad với máy tính như thế nào.Nếu bạn là người mới sử dụng các thiết bị iPhone và iPad, nhưng lại không biết làm sao để có thể kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính của mình để chép dữ liệu hoặc đồng bộ các file nhạc, video, hình ảnh giữa 2 thiết bị thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây nhé. Chúng có thể kết nối với điện thoại iPhone, iPad thông qua wifi hoặc thông qua Bluetooth, đồng bộ dữ liệu qua ứng dụng iCloud tuy nhiên thì có một cách đơn giản hơn và dễ sử dụng nhất chính là sử dụng cáp sạc của điện thoại để có thể kết nối từ điện thoại iPhone, iPad với máy tính của mình thông qua USB.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ chính hãng tại tphcm với chất lượng phục vụ tốt nhất

Khi mua điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad chính hãng thì các bạn sẽ nhận được 1 củ sạc và 1 dây cáp sạc USB Lightning. Khi các bạn muốn kết nối điện thoại iphone với máy tính thì bạn rút cổng USB cắm vào củ sạc ra và dùng nó để cắm vào cổng USB của máy tính, còn đầu còn lại của dây cáp thì các bạn sẽ gắn vào thiết bị iPhone hay iPad.Sau khi đã kết nối điện thoại iphone, ipad với máy tính thì lúc này các bạn có thể copy ảnh từ iphone iPad sang máy tính, tuy nhiên để làm điều ngược lại để đồng bộ hoặc thêm dữ liệu vào thiết bị iOS thì các bạn cần tải thêm ứng dụng iTunes để có thể sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hcm chính hãng giá rẻ cạnh tranh trên thị trường tphcm, chất lượng dịch vụ tốt.

Phía trên là mẹo mà Thuận Phát Mobile hướng dẫn cho các bạn mới sử dụng iphone, ipad mà chưa biết cách kết nối với máy tính để đồng bộ và lấy dữ liệu. trong quá trình sử dụng điện thoại nếu có bị hỏng màn hình thì hãy đến ngay trung tâm Thuận Phát Mobile để được kiểm tra và tư vấn cách khắc phục tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.