Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng từ các chị em. Với phẫu thuật này, mong muốn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to tròn, hài hòa như ý rất dễ dàng trở thành hiện thực.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ về dịch vụ này. Để có trong tay những kinh nghiệm hữu ích để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất, hãy cùng xem những chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt của những chị em đã từng nhấn mí dưới đây.


Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Hồng Anh – Lạng Sơn

” Trước khi nhấn mí mắt bạn cần phải nắm rõ xem tình trạng mắt của mình như thế nào, có phù hợp để nhấn mí hay không? Trước kia mắt của mình là mắt 2 mí nhưng lại là mí sụp nên mắt không được đẹp cho lắm và lại còn có ít bọng mỡ ở trên. Qua tìm hiểu thì mình cứ nghĩ trường hợp của mình chỉ có cắt mí mới hợp thôi, nhưng đến lúc đi tư vấn, bác sĩ nói với độ tuổi của mình chưa có da chùng, mỡ thừa nhiều nên vẫn hợp để bấm mí. Bởi vậy, kinh nghiệm nhấn mí mắt mà mình muốn chia sẻ với mọi người đó là nên biết rõ về tình trạng mắt của mình để có thể tìm hiểu dịch vụ một cách tốt hơn.”
Mí mắt đẹp là chi tiết rất "đắt giá" ở nhan sắc của phái nữ


Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Thu Thủy – Quảng Ninh

“Có một kinh nghiệm nhấn mí mắt là gì mà mình muốn mọi người phải nắm rõ đó là nếu bạn nào đang mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tâm lý không ổn định thì không nên nhấn mí, đây là điều mà bác sĩ đã hỏi mình trong lúc tư vấn. Bởi theo bác sĩ giải thích, nếu gặp những trường hợp trên thì sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình cũng như kết quả nhấn mí mà mình nhận được. Và đặc biệt, nếu bạn nào có ý định nhấn mí nhưng lại đang mang thai hoặc đèn đỏ thì bác sĩ cũng sẽ không cho thực hiện đâu. Bởi vậy, hãy tính ngày thật chuẩn xác trước khi đi bấm mí nhé.”


Kinh nghiệm nhấn mí mắt của bạn Ngọc Lan – Hải Phòng

” Trước khi nhấn mí mắt mình từng tìm hiểu kỹ lắm, nhưng có một điều mà mình nhớ mãi cho đến tận bây giờ đó là bạn không được sử dụng các chất kích thích hay thuốc aspirin trước khi nhấn mí. Mình vẫn nhớ trước lịch hẹn nhấn mí khoảng 4,5 ngày mình mình bị đau đầu đến nỗi không thể chịu nổi và đã uống aspirin để giảm đau. Kết quả là đến ngày thực hiện nhấn mí mình đã bị bác sĩ nói cho 1 trận và phải lùi lại ngày thực hiện”
Phẫu thuật nhấn mí - phương pháp mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý


Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Thùy Dung – Thái Bình

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của mình cũng không có gì nhiều, bởi mình nghĩ trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này là mọi người đã tìm hiểu về nó rồi. Nhưng mình cũng khuyên mọi người một điều đó chính là trước khi lựa chọn địa chỉ nhấn mí bạn nên tham khảo thật kĩ trên các trang diễn đàn, bạn bè đã từng nhấn mí để lựa chọn được cơ sở uy tín, an toàn nhất. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên tất nhiên không ai muốn chiếc của sổ tâm hồn trông xấu xí đúng không nào?”


Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt hữu ích của các bạn gái đã từng thực hiện dịch vụ làm đẹp này, hy vọng sẽ giúp các cô nàng đang tìm hiểu và chuẩn bị thực hiện nhấn mí sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn và có được kết quả nhấn mí mắt ứng ý nhất.


Nguồn bài viết:

http://catmithammy.com/tong-hop-cac-...ng-nen-bo-qua/