Những web thương mại của Trung Quốc đã và ngày càng trở thành nguồn hàng lớn cho những chủ shop kinh doanh.Hàng hóa được nhập từ những trang web này ngày càng nhiều với số lượng lớn, nhất là mặt hàng thời trang, phụ kiện và điện tử.

Nhắc đến những website thương mại điện tử của Trung Quốc, ta không thể không nhắc đến Tmall. Cùng với Alibaba và Taobao, Tmall là một trong 3 web thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc. Đây luôn là nguồn hàng dồi dào, lí tưởng cho những lái thương Việt Nam cũng như nước ngoài.

TPHCM – Sài Gòn hiện là thành phố có nhu cầu tiêu dùng lớn nhất cả nước. Bạn cần mua và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hay việc mua hàng thông qua các web thương mại điện tử? Hãy đến với dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn của shiphangchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

TP.HCM hiện là trung tâm kinh tế của các tỉnh phía nam cũng như của cả nước. Hiện Sài Gòn đang chiếm giữ hơn 20 % GDP của cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế và nặng lực cạnh tranh luôn ở mức cao. Đây cũng là đô thị có đông dân số nhất do đó nhu cầu tiêu dùng không ngừng tăng lên. Tuy là thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng TP. HCM vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài trong đó có Trung Quốc. Việc tiêu dùng và mua bán hàng Trung Quốc ở TP. HCM thường được tiến hành thông qua các đầu nậu ở biên giới phía bắc hoặc nhập lại từ các chủ hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn.

Nhiều hãng buôn bán lớn ở Sài Gòn cũng trực tiếp mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí là lựa chọn được những hàng hóa có chất lượng. Đặc biệt, sự ra đời của hình thức mua bán online thông qua các web thương mại điện tử như taobao, alibaba đã tạo ra một cơ hôi mua sắm mới cho người tiêu dùng ở TP. HCM.

Hiện nay, shiphangchina có mối quan hệ với nhiều hãng vận tải tốt nhất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kinh nghiệm đường sá cùng đội ngũ nhân viên lành nghề do đó có thể đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn – TPHCM diễn ra nhanh chóng và toàn nhất.

Theo đó, shiphangchina nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách từ nơi mua tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc tỉnh Đông Hưng của Trung Quốc. Tiếp theo đó, hàng hóa sẽ được kiểm tra rồi chuyển từ kho này về Sài Gòn – TPHCM bằng cách phương tiện khác nhau.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa thời gian vận chuyển, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Đây là phương thức vận chuyển tối ưu mà bạn nên chọn lựa khi order hàng hóa trên Tmall cũng như những web thương mại khác.

View more random threads: