Chung cư hacinco lê văn lương sẽ sở hữu một môi trường sống xanh, bền vững, một không gian sống hiện đại nhưng không làm mất đi các giá trị truyền thống và giữ giàng môi trường.

Dự án chung cư hà nội center point được thiết kế theo thiên hướng kiến trúc xanh, giải pháp quy hoạch, kiến trúc, chọn lựa vật liệu xây dựng, vận dụng công nghệ, trang thiết bị bảo đảm sử dụng hợp lý, tiết kiệm tối đa năng lượng, tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng tái sinh, hạp với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành liên tưởng.

Bên cạnh đó, nguyên tố xanh của dự án còn được biểu hiện rõ nét tại các hạng mục :

– Không gian công cộng sử dụng các thiết bị chiếu sáng tần tiện năng lượng.

– Thiết kế căn hộ có ít nhất 80% hệ thống thông gió tự nhiên nên giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

– Hệ thống điều hòa nhiệt độ cho các căn hộ đều là các nhãn thân thiện môi trường (Máy điều hòa DAIKIN – nhãn hiệu tùng tiệm điện).

– Thang máy với hệ thống đổi tần số và biến đổi điện áp (mô tơ AC VVVF) sẽ tự động tắt quạt và đèn khi không sử dụng giúp giảm năng lượng tiêu thụ.

– tuốt các căn hộ đều được cung cấp các thiết bị hà tằn hà tiện nước.

– sử dụng sàn gỗ công nghiệp tổng hợp tái chế ở khu vui chơi tầng 1 và nguyên liệu tái chế tại đường tập chạy bộ.

– Trang bị các thiết bị nhặt nhạnh rác thải có thể tái chế như các thùng rác phân loại (vỏ đồ hộp kim loại, kính, vôi vữa, và giấy).

Không chỉ có không gian sống thân thiện với môi trường, giá bán chung cư hacinco cũng cực hấp dẫn, dao động khoảng 30tr/m2.

Hotline chủ đầu tư 0912-986-686