CÔNG TY TNHH HOA LAN TODA CHUYÊN CUNG CẤP HOA LAN HỒ ĐIỆP

Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

Phone: 0913 251 879 – 08 62 72 06 66 ( 24/24 )

Website: cửa hàng bán hoa lan

Email: hoalantoda@gmail.com / toda0rchids@gmail.com

* Nếu không nhìn kỹ chắc ai cũng nghĩ bông hoa này là một tác phẩm tỉa củ quả. Hoa cò trắng có tên khoa học Habenaria radiata là loài đặc hữu ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

* Chắc chắn đây là bông hoa có nụ cười đáng yêu nhất thế giới. Ophrys bomybliflora là một loài hoa mọc nhiều ở quốc đảo Malta, Australia và Anh.

* Loài hoa này chắc thần tượng loài vẹt lắm nên hóa trang luôn thành chúng cơ mà. Impatiens Psittacina - tên tiếng Việt được gọi là hoa con vẹt, chỉ mọc tại một số vùng của Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar với số lượng rất ít.

* Hai anh chàng vũ công có mái tóc chất đừng hỏi chuẩn bị diễn ở sân khấu nào đây. Orchis Italica sinh trưởng chủ yếu ở Địa Trung Hải và có đủ loại kích thước từ lớn tới nhỏ.

* Nửa đêm mà nhìn thấy loài hoa này chắc ai cũng nghĩ rằng mình đang bị lạc trong khu rừng ăn thịt người. Loài hoa Antirrhinum khi tươi rất đẹp nhưng khi khô lại biến thành đầu lâu người. Chúng được tìm thấy nhiều ở Châu Âu và Bắc Phi

* Vũ công múa ba-lê có bộ trang phục đỏ - trắng nhìn thật hút mắt. Loài hoa Peristeria Elata đến từ Australia này thường có màu nâu sáng điểm trắng và tía.

* Ai lại nhét chú khỉ vào bông hoa nhìn buồn cười như thế này cơ chứ? Dracula Simia được tìm thấy trong rừng rậm ở Peru và Đông nam Ecuador tại độ cao khoảng hơn 900 mét có mùi hương thơm nhẹ rất dễ chịu.

* Hai chú vịt màu sắc độc đáo này sao lại bay được lên cành cây thế? Caleana Major cũng là một loài hoa mọc ở Australia và nhờ hình dáng đặc biệt mà chúng dễ dàng hơn trong việc thụ phấn.

Nguồn bài viết: chậu hoa lan điệp


Thế giới hoa vô cùng phong phú và đa dạng với đủ màu sắc, hình dáng hay kích cỡ. Trong thế giới tự nhiên, có những loài hoa khi sinh ra đã mang vẻ đẹp lôi cuốn nhưng cũng có những loài hoa lại cho con người ta gợi nhớ đến những hình ảnh độc đáo. Hãy cùng ngó xem những loại hoa đặc biệt đang được nhắc tới có điểm gì khiến chúng trở nên kỳ lạ nhé!

* Nhân vật của "Chiến tranh giữa các vì sao" vẫn rất đáng sợ trong phiên bản thực vật. Loài Aristolochia Salvadorensis trông khá hầm hố, dữ tợn, thuộc dạng thân leo và phù hợp với khí hậu ẩm ướt của Trung Mỹ.

* Không rõ là hoa hay thiên thần đây không biết? Habenaria Grandifloriformis là một trong những loại lan quý hiếm và hay mọc ở miền nam Ấn Độ. Hoa hay nở vào tháng Sáu trong năm.

* Chắc chắn cô gái nào cũng muốn có đôi môi quyến rũ như bông hoa này. Psychotria Elata là loài hoa được phát hiện ở những vùng nhiệt đới như Columbia, Costa Rica và Panama.

* Sao lại có những cô gái mặc váy trắng nhảy nhót trên những cành cây như vậy nhỉ? Impatiens bequaertii là một loài thực vật có hoa trong họ Bóng nước, xuất hiện rất nhiều ở Đông Phi.

* Những em bé nằm ngoan trong chiếc giường hoa lan của mình. Loài hoa Anguloa Uniflora này được tìm thấy ở khu vực dãy núi Andes, Colombia năm 1788.

* Không quá khó khăn để nhìn thấy hình ảnh một chú chim màu tím đang tung cánh bay. Loài hoa Phalaenopsis này thuộc họ phụ Vandeae, phát triển trong tất cả các vùng nhiệt đới châu Á

Tin liên quan về những loài hoa đẹp: hoa tặng sinh nhật mẹ