Với cấu tạo ghép ô thông minh, có thể thay đổi hình dáng và kích thước cho phù hợp với không gian sống, tủ nhựa lắp ráp thông minh là sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng và tin dùng. Tủ ghép là tủ cất giữ đồ và cũng là đồ dùng trang trí với họa tiết, màu sắc, kiểu dáng phong phú dễ dàng chọn mua sao cho kết hợp hài hòa nhất cùng với những đồ nội thất khác trong gia đình.
Nhờ thiết kế nhỏ nhẹ của sản phẩm tủ nhựa lắp ráp thông minh nên người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng khi lau chùi hay có ý định thay đổi cách sắp xếp căn hộ; lại càng thuận tiện hơn để đóng thùng mang đi khi có nhu cầu chuyển nhà. Điều này là 1 thế mạnh lớn so với các sản phẩm tủ bằng gỗ/tu bằng chất liệu tôn/tủ chất liệu nhựa lớn và cồng kềnh. Hơn thế nữa, sản phẩm vô cùng dễ để tháo lắp vì vậy nên bất cứ người dùng nào cũng có thể tự làm được mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, kết cấu tủ với số miếng ghép có thể nhanh chóng chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng và cách bài trí căn hộ.


tủ ghép đa năng 12 ô tg12 xanh

Để hạn chế mùi nhựa khó chịu khi mới sắm chiếc tủ ghép quần áo đa năng, người sử dụng có thể dùng 1 vài mẹo nhỏ như dưới đây. Phương pháp thứ nhất là người dùng có thể sử dụng nước rửa chén hoặc xà phòng thơm để chùi rửa sạch sẽ chiếc tủ; hương thơm thoang thoảng của chúng sẽ giúp đánh bay thứ mùi hôi của tủ ghép. Trong trường hợp chiếc tủ vẫn còn mùi, bạn có thể tiếp tục dùng bột nở pha với giấm rồi vệ sinh lại một lần nữa cả tủ từ trong ra ngoài.
Bước trước tiên khi lắp ráp tủ quần áo lắp ráp là bạn cần phải ráp phần đáy tủ, và cần chú ý hướng của những khớp nối theo mũi tên chỉ dẫn. Sau đó, theo mũi tên hướng dẫn hay tham khảo ở bảng hướng dẫn sử dụng đi kèm mà người sử dụng ghép dần các vách bao quanh, các khớp nối phía sau và cả vách ở trên. Cuối cùng, bạn lắp phần cửa để hoàn thành một hộc tủ. Cứ tiếp tục làm như vậy với các hộc tủ tiếp theo cho đến khi các ngăn tủ được ghép với nhau hoàn thiện, tạo thành 1 sản phẩm theo đúng ý định của bạn.
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua tủ ghép đa năng đảm bảo với giá cả cạnh tranh ở đâu? Quý khách có thể tới trực tiếp các cửa hàng của Babimart hay truy cập website Babimart.com. Khi chọn mua sản phẩm này, cùng với các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những tư vấn hiệu quả nhất.