Bạn đã từng nghe nói đến loại bánh mì Melon Pan chưa? Đây là bánh mì ngọt với lớp bên ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và hình dáng giống trái dưa gang. Hãy để đại lý bánh bao Cần Gia công thức bạn đun bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tại nhà để nhâm nhi cùng một cốc trà cho bữa sáng nha.
Nguyên liệu để thực hiện phần bột bánh:

– 25 gram bột bánh ngọt

– 225 gram bột bánh mì.

– 4 gram bột nở

– 35 gram bơ nhạt, mua về bạn cắt ra từng khúc nhỏ và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

– 50 ml nước lọc

– 50 ml sữa tươi

– 40 gram (cỡ 3 muỗng) đường kính

– 3 gram ( cỡ 1 muỗng cà phê) muối

– 1 quả trứng đã đánh tan

– Nguyên liệu cho phần bột vỏ bánh:

– 200 gram bột bánh ngọt

– 2 gram bột baking soda

– 100 gram đường

– 60 gram bơ nhạt

– 1 quả trứng

Ngoài ra còn có 2 thìa đường để đun phần topping.

Thực hiện:

đun bột vỏ bánh:

trước hết bạn nghiền cho nát phần bơ vô một cái tô rồi cho 100 gram đường vào khuấy đều lên. Kế đó bạn trút trứng đã được dánh tan từ từ vô chung cùng bơ + đường. xài rây để thực hiện mịn bột bánh ngọt cùng với bột baking và cho chung luôn cùng hỗn hợp trên rồi đảo đều lên, tiếp đến bạn lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.

Cục bột nặng chừng 400 gram đến 410 gram, các bạn chia cục bột ra 10 cục có kích cỡ bằng nhau, như vậy mỗi cục chừng 40 gram đến 41 gram. Sau đó các bạn nhào nặn những cục bột này thành những khối tròn đều nhau, sắp tất cả vô khay, bọc khay lại & bảo quản trong tủ lạnh 10 phút.

nấu bột bánh:

Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 thìa cà phê muối với đường vào chung thố của máy đảo bột. Tiếp nữa, bạn cho vào 1 muỗng nhỏ bột nở với 1 trái trứng được đánh tan vô. trút tiếp 50 ml nước lọc cùng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động chế độ chậm.

Khi máy đã nhào chừng 5 phút thì cho các viên bơ vô & cho máy nhào tiếp tốc độ vừa đến khi thấy bột mềm, mịn, có độ đàn hồi. Lấy bột ra và nặn thành khối tròn, để trong một chiếc tô, bao quanh tô lại & đặt trong lò nướng cùng nhiệt độ 38 độ C.

Khi thấy bột nở ra thì bạn đem ra rồi chia làm 10 phần đều nhau, từng phần nặng chừng 46 gram đến 47 gram. dùng tay nặn bột thành hình tròn, sau đó sắp vào khay, bọc lại & để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.

Bây giờ bạn lấy phần bột để thực hiện vỏ bánh từ tủ lạnh ra rồi cán chúng thành những miếng tròn & dẹt đường kính từ 10 đến 12 cm. Phần bột chính các bạn cũng những dẹt ra rồi gấp chúng lại 3 lần và lại viên tròn, đặt những viên bột đun nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. Sau đó bạn lật lại rồi gói bột nhẹ nhàng cho đẹp mắt.

Rắc 1 ít đường cát trắng lên mặt cục bột trên để đun topping và dùng dao để khứa cục bột thành những hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, sử dụng màng thực phẩm đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột được nở tiếp. Lúc bột đã nở thì bạn để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 đến 15 phút là bánh đã chín, lấy ra & thưởng thức thôi nào.

Đại lý banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site banh bao ngot : http://banhbaocangia.vn

View more random threads: