Gợi ý trang hoàng căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point

Căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point thích hợp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang trí dưới đây, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ Hacinco mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được xếp đặt tỉ mỉ tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ trải qua - đương đại. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi thay phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một tuyển lựa sáng dạ, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang trí theo mùa.

Không gian bếp căn hộ chung cư hacinco được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tiện tặn diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn qua, kết hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ Hacinco lê văn lương cũng được thiết kế đơn giản- đương đại kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban đầu.

Các phụ kiện trang trí trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp đặt tường tận, thông minh tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, trội với đá đá hoa, khung gương bạc cỡ lớn.