Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 lấy ngay chuyên nghiệp tại FASTCARE. Chúng tôi cam kết chất lượng thay màn hình Samsung S7 là cực tốt, giá rẻ nhất TP HCM

FASTCARE chuyên nhận thay màn hình Samsung S7 lấy ngay uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn. Thời gian thay màn hình Samsung S7 nhanh chóng, chỉ trong 30-40 phút là quý khách có thể nhận máy với màn kính mới hoàn toàn, màn hình với chất lượng hiển thị rõ nét và mới đẹp, cảm ứng mượt mà. Đến với trung tâm chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận sự khác biệt và hài lòng tuyệt đối về dịch vụ tại đây.

>> Click xem chi tiết dịch vụ: Thay màn hình Samsung S7 chính hãng


Dấu hiệu thường gặp cần thay màn hình Samsung S7?

Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung S7, dù có được trang bị một màn hình khá chắc chắn đến đâu thì Samsung S7 Edge cũng khó có thể tránh khỏi những sự cố khiến cho màn hình mặt kính bị ảnh hưởng và bị hư hỏng. Có thể nhiều khách hàng lại chủ quan hoặc không nắm rõ những dấu hiệu hư hỏng, đã để khi điện thoại mắc lỗi càng nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng máy. Dưới đây là lỗi thường gặp và bạn cần nhanh chóng đem máy đi thay màn hình Samsung S7 Edge ngay.

– Mặt kính Samsung S7 bị nứt vỡ nhiều khiến điện thoại hiển thị không rõ nét, mờ nhòe.
– Mặt kính bị trầy xước nhiều do sử dụng lâu hay cọ xát nhiều.
– Màn hình xuất hiện nhiều bụi bẩn, vết ố mốc trên kính và khiến kính bị mờ, nhòe màu.
– Màn hình hiển thị chờn, cảm ứng đơ liệt, chết vài điểm.
– Mặt kính bị nứt vỡ nặng, không thể hiển thị, cảm ứng bị chết hoàn toàn không thể thao tác với máy.


Nếu điện thoại của quý khách có những dấu hiệu trên thì hãy đem đến FASTCARE để thay màn hình Samsung S7 lấy ngay và được khắc phục sự cố nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.