Chào Bác Sĩ
em năm nay 24 tuổi nhưng thực sự thì em rất tự ti với vòng 1 nhỏ bé của mình. Từ khi mới 12- 13 khi các bạn khác bắt đầu có biểu hiện dậy thì, ngực to ra thì tôi gần như không có biểu hiện gì, việc này khiến em bị ám ảnh và tự ti từ nhỏ tới hiện tại. Em rất muốn cải thiện vòng 1 của mình, em đã thử đa dạng phương pháp như trên mạng hướng dẫn, có tập gym, có ăn uống và dùng thuốc nhưng đều không hiệu quả. Em biết được có thể tiến hành phẫu thuật ngực để cải thiện tình hình, tuy nhiên, em được biết nâng ngực là đại phẫu tức là can thiệp phẫu thuật đa số, em không biết như vậy là nâng vòng một có đau không? Đau trong thời gian bao lâu? Tôi cần chính xác bị bao nhiêu thời gian để thực hiện phẫu thuật này? (Ngọc Trâm- 24 tuổi- Bắc Ninh)
Trả lời
Chào bạn
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Gần như khách hàng cũng có cùng thắc mắc như bạn rằng nâng vòng một có đau không. Thực tế, cảm giác đau còn phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người nhưng nhìn chung phẫu thuật ngực hiện nay ít đau hơn trước.
XEM THÊM:
>>>Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?
>>>Nâng ngực ở đâu đẹp ?
Nâng vòng ngực tuy là đại phẫu bắt buộc thực hiện nay các Bệnh viện, có đủ các trang công cụ phòng mổ, hồi sức cấp cứu…nhằm đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phẫu thuật này không gây tổn thương quá nhiều như bạn nghĩ vì bây giờ có sự trợ giúp của hệ thống nội soi. Nâng vú nội soi là kinh nghiệm phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của vòng ngực bằng kinh nghiệm đặt túi độn vào vòng một nhờ sự hỗ trợ của công cụ nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng vòng một khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi vú đồng thời sẽ tránh thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.
Thời gian hậu phẫu tại bệnh viện là 2 ngày, và buộc phải kiêng trong vòng 1 tháng giảm vận động mạnh
thế mạnh vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
-Ngực tự nhiên hài hòa với dáng người
-Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chính xác quốc tế
-Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
-An toàn, tránh xâm lấn ít nhất
-Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm.

View more random threads: