Máy lạnh là thiết bị giải nhiệt hiệu quả, máy giặt giúp chúng ta giặt quần áo nhanh chống, tủ lạnh lạnh giúp chúng ta bảo quản thực phẩm, nước uống được lâu hơn. Tag: Ve sinh may lanh

Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoài ý muốn khi trong nhà có tủ lạnh.

Nhiệt độ ngoài trời lên tới 42 độ C, con rắn hổ mang có nọc độc tỏ ra ngoan cố không chịu rời khỏi tủ lạnh khi bị phát hiện.

Một bé gái ở thành phố Sircilla, bang Telangana, Ấn Độ, bị sốc khi mở cánh cửa tủ lạnh để lấy nước và bất ngờ bắt gặp con rắn hổ mang nằm cuộn tròn quanh chiếc nồi đựng sữa bằng inox, Deccan Chronicle hôm 13/4 đưa tin.

Trong khi tìm cách kéo con rắn ra khỏi nhà, một số thành viên trong gia đình bé gái quyết định quay lại sự cố và mời hàng xóm qua xem. Sau vài giờ, một thợ bắt rắn được gọi tới để di dời con vật, đồng thời giúp chủ nhà tránh khỏi nguy cơ bị rắn độc cắn.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông chật vật kéo con rắn ngoan cố ra khỏi tủ lạnh. Cuối cùng ông cũng bắt con rắn thành công và nhét nó vào trong một chiếc bao. Loài rắn thường trú ngụ ở những nơi mát mẻ, nhưng rất hiếm khi chúng chui vào tủ lạnh tránh nóng. Nhiệt độ ngoài trời ở bang Telangana có thể lên đến 42 độ C.

Nguồn: vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/ho-mang-kich-doc-chui-vao-tu-lanh-nha-dan-tranh-nong-3573305.html?utm_source=search_vneTHÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN

Địa chỉ:972/33 Quang Trung - P.8 - Gò Vấp

Hotline:0908 564 533 - 0908 390 720

Email:nghiatrung.vn@gmail.com

Website: http://vesinhmaylanhsaigon.com/

View more random threads: