lựa chọn thực phẩm hài hòa trong chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp bạn hồi phục hiện trạng mệt mỏi kéo dài.
Xem thêm:
· Hướng dẫn bí quyết làm dep
· Tin tức thẩm mỹ: http://www.lamdep.net.vn/tham-my
Ngũ cốc
Hãy bổ sung các loại ngũ cốc nguyên cám như gạo lứt, yến mạch, lúa mạch…vì chúng chứa carbohydrate, một nguồn cung cấp năng lượng cho cơ địa .
hạn chế được caffeine
Việc này nghe có vẻ kỳ lạ ngoài ra thực tế caffeine có thể khiến bạn thêm mệt mỏi. Bạn có thể thấy tự do khi uống vài ngụm cà phê song nếu uống nhiều bạn sẽ thấy tác động ngược lại. vì vậy , hãy cố gắng tránh caffeine.
Nước ép trái cây
Soda và các loại đồ uống năng lượng thường chứa nhiều đường. tốt hơn hết, bạn nên chọn các loại nước ép hoa quả hoặc rau xanh để tăng cường năng lượng.
Rau quả tươi
Rau quả chế biến sẵn thường có hạn áp dụng dài làm giảm bớt các dưỡng chất. Các loại rau quả tươi luôn là lựa chọn lành mạnh để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ địa . Một trong những cách tối ưu nhất để tăng cường năng lượng và xua tan mệt mỏi là bổ sung các loại rau quả tươi vào chế độ ăn.
Nước
Bạn hãy uống đủ nước để tiếp sức cho cơ địa và phòng phục hồi mất nước. Không nhất thiết phải uống 8 cốc nước mỗi ngày song hãy đảm bảo rằng bạn không thay thế nước bằng các loại đồ uống khác như soda.
Các loại hạt
Các loại hạt là món ăn nhẹ lành mạnh để xua tan mệt mỏi và chống đói. Hạnh nhân, hạt điều, hạt óc chó cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Song bạn nên khắc phục những loại hạt đã thêm muối.
Protein
Protein từ động vật như thịt, cá, trứng cũng được khuyến nghị cho những người thường xuyên mệt mỏi. Bạn nên ưu tiên chọn các loại cá giàu acid béo omega-3 như cá hồi vì chúng tốt cho tim.