Phun lông mày bao lâu thì đẹp là băn khoăn của rất nhiều chị em khi quyết định lựa chọn dịch vụ này để tân trang lại cặp lông mày tự nhiên chưa hoàn hảo của mình.
Sự ra đời của công nghệ phun lông mày đã giúp chị em có được hàng lông mày đẹp sắc nét mà không gây đau đớn hay mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Thay vì ngồi hàng giờ tỉ mẩn kẻ vẽ thì giờ đây phái đẹp đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian trang điểm mà vẫn tự tin tỏa sáng khi xuất hiện ở bất cứ đâu với cặp mày ngài đẹp hoàn hảo.

Phun lông mày không chỉ được lòng những cô gái trẻ mà còn chinh phục được cả gu thẩm mỹ khắt khe của các mẹ và các chị trung tuổi.

Phun lông mày là gì?
Phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ tác động đưa mực phun vào lớp thượng bì của da ở độ sâu chưa tới 0,2mm. So với hình thức xăm truyền thống thì phun lông mày hạn chế tối thiểu đau rát trong quá trình làm và mang lại cặp lông mày đẹp tự nhiên hơn rất nhiều. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng, dáng chân mày mềm mại với màu sắc phù hợp với tóc và làn da.
Phun lông mày tán bột là kỹ thuật được ưa chuộng gắn liền với trào lưu mày ngang Hàn Quốc. Với ưu điểm là không gây đau đớn, sưng tấy và mang lại cặp chân mày thanh thoát tự nhiên nhờ lớp bột mịn phủ lên, phun mày tán bột nhanh chóng trở thành kỹ thuật được phái đẹp yêu thích hàng đầu hiện nay. Kỹ thuật này không chỉ được lòng những cô gái trẻ mà còn chinh phục được cả gu thẩm mỹ khắt khe của các mẹ và các chị trung tuổi.

Phun lông mày bao lâu thì đẹp?
Thông thường, phun lông mày sẽ bong sau khoảng 5 – 7 ngày thực hiện và sau khoảng 1-2 tháng thì lông mày sẽ ổn định hoàn toàn màu sắc và dáng mày. Ban đầu khi chưa bong hoặc mới bong thì màu có thể vẫn hơi đậm, các bạn nên chú ý kiêng kỵ theo đúng lời dặn của các chuyên viên để mày phun lên màu đều, đẹp và tự nhiên nhất.
Tuy nhiên, lông mày sau khi phun có đẹp không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để có được cặp lông mày đẹp như ý thì việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín. Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác thì tay nghề của chuyên viên thực hiện phun lông mày sẽ quyết định rất lớn tới kết quả sau cùng. Những chuyên viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ có những đường kim chính xác tới từng milimet, đảm bảo mang lại cặp lông mày hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ.

Chất lượng mực phun là yếu tố quan trọng tiếp theo có ảnh hưởng lớn tới kết quả phun lông mày. Các loại mực chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ mang tới màu sắc tự nhiên mà còn tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.
Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thực hiện. Dù phun lông mày chỉ tác động đến lớp da trên cùng, nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh sạch thì rất có thể sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường như nhiễm trùng, dị ứng, hình thành sẹo, tróc da…