Học SEO ở đâu? ở đâu có khóa học SEO chất lượng? đang là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ, những người muốn theo đuổi nghề SEO, muốn phát triển sự nghiệp của mình cùng SEO. Để trả lời cho câu hỏi học SEO ở đâu tốt của các bạn, hôm nay mình sẽ viết một bài san sớt với các bạn về khóa học SEO cầm tay chỉ việc của anh Trần Ngọc Thùy tại Hà Nội. Mời các bạn tham khảo xem có nên dự khóa học SEO này không nhé.

Tại sao nên học SEO


học facebook marketing

học seo

học google adwords


Trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin, internet được coi như phương tiện kết nối mọi thứ lại với nhau. Tại đây đang là thị trường đầy tiềm năng của các nhà kinh doanh, với thống kê chưa đầy đủ thì có tới 60% người dân đang sử dụng internet.
vì sao nên học SEO
Nếu các nhà kinh doanh muốn tiếp cận được nhiều khách hàng, muốn truyền bá rộng rãi thương hiệu của mình với mọi người trên internet. Không ai khác chính là làm SEO cho website, chỉ có SEO mới là con đường dễ đi và hà tiện nhất cho các bạn. (mời các bạn đọc SEO là gì để hiểu thêm)

Cũng chính vì nhu cầu mua bán, kinh dinh sản phẩm, dịch vụ…trên internet mà nghề SEO đang nổi lên như một công việc Hot nhất hiện thời trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mức lương từ 5 đến 15 triệu giờ tại Việt Nam cho nhân viên SEO tùy từng vị trí, thì SEO đang được rất nhiều các bạn trẻ tìm học và đeo đuổi.

Đào Tạo SEO – Trần Ngọc Thùy là ai

Trần Ngọc Thùy không phải là trọng tâm đào tạo SEO, đến với Trần Ngọc Thùy các bạn không được cấp chứng chỉ về nghề SEO. Có thể các bạn đang thắc mắc không có chứng chỉ thì làm sao xin được việc đúng không. Câu giải đáp của tôi là cầm trên tay tấm chứng chỉ trong khi bạn chưa hiểu hết về SEO, không nắm được kiến thức căn bản về SEO, không làm được SEO thì tờ chứng chỉ kia có ý nghĩa gì.

Nói thì các bạn có vẻ không tin nhưng với 8 khóa học SEO của anh Thùy, có đến trên 30 % học viên đã từng học tại các trọng điểm đào tạo SEO lớn tại Việt Nam. Vậy họ học SEO ở đâu, Tại sao họ không cầm chứng chỉ đó đi xin việc nhưng quyết định học thêm 1 khóa học SEO của anh Thùy._Chia sẻ nhỏ nhé: 1 khóa học SEO của Trần Ngọc Thùy chỉ có 12 học viên, được cầm tay chỉ việc bởi chính anh Thùy. ngoại giả sẽ có tới 3 trợ giảng là những người đã có kinh nghiệm trên 3 năm làm SEO, túc trực và sẵn sàng Support cho học viên trong buổi học. (và điều này nói riêng nhé” khóa học của anh có 12 buổi, nhưng chưa thấy khóa học nào kết thúc ở buổi thứ 12. Thậm chí sẽ có đến 15, 16 buổi vì anh không muốn bất cứ một học viên nào học xong và chưa làm được việc)

Trần Ngọc Thùy có gì

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực làm SEO, Marketing Online và liền tù tù tham vấn tương trợ các dự án Online tại Việt Nam. Với hơn 200 doanh nghiệp kinh dinh, làm nhiều ngành nghề khác nhau cùng việc đào tạo hơn 120 SEO Professional tốt nghiệp, chia sẻ nhiều kiến thức, tài liệu về SEO marketing đem lại giá trị cho cộng đồng và từng lớp.

Là người đầu tiên (độc nhất tại thời điểm này) ở Việt Nam làm trong lĩnh vực đào tạo SEO đạt được 02 chứng chỉ của Google:
  • AdWords Certification
  • Analytics Certification.

_Xem thông tin trên Google về 2 chứng chỉ này của Trần Ngọc Thùy tại Google Partners

Khóa học SEO của Trần Ngọc Thùy

Trong khóa học SEO này bạn sẽ học tất các kiến thức để trở thành 1 người làm SEO chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ được học từ việc nghiên cứu lên chiến lược, tự tay thực hiện SEO trên chính dự án của bạn.

Phòng học trong khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy đáp ứng đầy đủ các thiết bị máy chiếu, điều hoà, phòng rộng thoáng mát, nước, hoa quả giải lao giữa giờ…

Tại sao vậy?

Khi tham gia khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy không chỉ học các kiến thức về SEO, như vậy chưa đủ để làm SEO chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học từ việc tự tay mua tên miền, hosting, tự tay Thiết kế web (sử dụng WordPress). Bạn sẽ luôn chủ động trong các trường hợp sự cố. Có nhiều bạn học viên nói: “Ngày xưa em học ở nơi khác chỉ biết đi link và đi link”. Đó không phải là một người làm SEO chuyên nghiệp. Bạn sẽ luôn bị phụ thuộc, đó là bạn dự khóa học SEO dựa dẫm.

vì sao lại gọi đó là khóa học SEO dựa dẫm?

Bạn không biết thiết kế website vệ tinh, bạn không biết hosting là cái gì, không biết backup web là cái gì? Học và làm SEO chỉ biết mua backlink, xây dựng backlink ở các forum diễn đàn, các web 2.0, blogspot.com… nó khá là hạn chế và rủi ro. Không học SEO ở đâu bạn sẽ được biết về điều này:
Trong khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy bạn sẽ được học những thủ thuật SEO mũ trắng chuyên nghiệp, không cần quá nhiều link.
Bên cạnh đó khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy ít người, học thực hành cầm tay chỉ việc bạn sẽ làm được SEO trên ngay dự án của bạn. Đặc biệt bạn sẽ được dùng hệ thống support học viên đương đại và Duy nhất tại Việt Nam.
Khóa học học K08 tại Đào Tạo SEO Trần Ngọc Thùy
Nội dung khóa học

Nội dung khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy bao gồm 12 buổi học thực hiện cầm tay chỉ việc, có thể đổi thay hạp với các thuật toán của các công cụ cỡ đổi thay:

Đối tượng tham gia

Đây là khóa học SEO nâng cao không dành cho sinh viên. Số lượng học viên trong 1 khóa học SEO cùng Trần Ngọc Thùy ít tối đa chỉ 12 người. Trong mỗi buổi học luôn thực hiện ngay trên các dự án của bạn.

Đăng ký