Cảm cúm là một bệnh thông thường. Nhưng mẹ bầu cần hết sức cẩn thận để tránh những biến chứng khó lường có thể xảy ra cho cơ thể của bà mẹ và thai nhi. giảm buồn nôn

Loại thuốc cần tránh khi mẹ bầu bị cảm cúm

Có rất nhiều loại thuốc có thể dùng cho người bình thường nhưng không dùng được cho bà bầu khi bị cảm cúm vì gây ảnh hưởng tới thai nhi. Cụ thể các loại thuốc cần tránh đó là:

Thuốc chống vi rút như: Tamiflu, Flumadine, Relenza, hoặc Symmetrel. Các thuốc này có thể gây ra các nguy cơ khuyết tật bẩm sinh.

Aspirin và ibuprofen: Aspirin có thể gây chảy máu thai nhi, còn Ibuprofen chưa được nghiên cứu ở phụ nữ mang thai.

Tiêu đờm guaifenesin và ức chế ho dextromethorphan.

Biện pháp an toàn điều trị tại nhà

Một trong những biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất là sử dụng nước muối loãng súc miệng và vệ sinh mũi. chụp ảnh cưới ở ba vì

Uống nhiều nước để làm loãng đờm và thải độc tố. Uống nước mật ong thêm gừng hoặc chanh nóng.
Nếu nghẹt mũi có thể trùm một chiếc khăn lên đầu rồi đưa bát nước nóng có thêm hai hoặc ba giọt tinh dầu bạch đàn, bạc hà và xông trong 15 phút sẽ dễ thở hơn.

Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể an tâm chọn Cảm Cúm Bảo Phương:

Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không để lại ảnh hưởng ngay cả khi sử dụng lâu dài, hiệu quả ngay cả trong việc phòng bệnh.

Cảm cúm Bảo Phương chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên: Bạc hà, Thanh hao, Địa liền, Thích gia đằng, Kim ngân, Tía tô, Kinh giới tiêu diệt toàn bộ virut cúm. chụp ảnh cưới ba vì

Hơn nữa, sử dụng sản phẩm từ thảo dược cũng là biện pháp an toàn nhất, không để lại tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến gan, bệnh khỏi hoàn toàn mà không gây mệt mỏi cho cơ thể.

Đó là lý do hàng nghìn mẹ thay vì sử dụng các loại tân dược, đã ủng hộ không ngừng Cảm cúm Bảo Phương, nhờ sự an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt, cảm cúm Bảo phương sử dụng được cho cả gia đình: người lớn, người già, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.

Mọi thắc mắc về bệnh và thông tin sản phẩm, mời bạn đọc gọi điện đến hotline 0888 399 569, hoặc comment để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ phía các chuyên gia!