Giá trị vàng trong căn hộ hà nội center point sang trọng tiện nghi

Các căn hộ chung cư hacinco được thiết kế và xây dựng với các diện tích – kích thước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu về không gian sống của nhiều người cũng như giúp các cư dân dễ dàng có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Theo đó, diện tích của căn hộ chung cư hacinco sẽ gồm các loại diện tích: 52,4 – 65,2 – 75 – 76,4 – 76,5 – 79,2 - 82,4 – 85,3 – 104,7 – 129m2.

Được thiết kế dựa trên các tiêu chí: An toàn – thông minh – thân thiện môi trường, chung cư hacinco có tất cả các phòng chức năng được thông gió và chiếu sáng tự nhiên với toàn bộ cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng. Nhằm tạo nên chất lượng cuộc sống tốt cho các cư dân, tất cả các căn hộ tại chung cư hacinco được thiết kế 2 ban công: 01 ban công tại phòng khách, 01 ban công tại khu vực bếp.

Các căn hộ chung cư hacinco được trang bị các loại thiết bị và vật liệu cao cấp nhất hiện có trên thị trường như: hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Toto... Các vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp đưa dự án chung cư hacinco có thể sánh ngang với các dự án bất động sản tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Trong xây dựng Hacinco rất chú ý đến yếu tố xanh, hài hòa với thiên nhiên, gần gũi với môi trường. Các căn hộ dự án chung cư hacinco đều được ứng dụng các phương pháp công trình xanh tiêu biểu như: hệ thống pin năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng...tiết kiệm được chi phí cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.
Mỗi một căn hộ chung cư hacinco đều hứa hẹn mang tới giá trị vàng cho một không gian sống hiện đại – đẳng cấp.

View more random threads: