Dù dành được nhiều sự tham khảo trên mạng xã hội nhưng độ tin cậy của các cách điểm trang này vẫn gây e dè nhiều tín đồ làm cho đẹp.
Xem thêm:
· Bí quyết làm dep ngay tại nhà
· Mẹo vặt: Khế chua – “khắc tinh” của những sợi tóc bạc
1. Thử thách "100 lớp"
Trào lưu này được phát xuất từ video có tên "Ultimate 100 Coats of Things" của youtuber, Jenna Marbles được đăng chuyển vận vào hồi tháng 12 năm ngoái. Trong đoạn video này, Jenna Marbles thử nghiệm make up "100 lớp" đối với phần nhiều mọi sản phẩm từ sơn móng tay, kem nền đến lông mi giả. Dù khá vô bổ nhưng video này lai gây sự chú ý 11 triệu lượt xem trên youtube.
Trong tuần vừa vừa mới đây , cô gái có tên Charlotte Cho cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi quyết định kỷ niệm ngày mà Instagram của mình cán mốc 100 nghìn người theo dõi cách thức làm một video đắp 100 chiếc mặt nạ lên mặt. Video này thu hút 120 nghìn lượt xem và 3000 người bình luận.
Charlotte Cho cũng nói thêm cô làm video này để giải trí là chính và vững chắc sẽ không thử nghiệm ở nhà.
2. Dùng đồ vật gia đình để làm dụng cụ tán nền
Các blogger khiến cho đẹp không ngừng nghĩ ra những "biến thể" đầy sáng tạo của miếng mút đánh phấn nền. Tất chân, bao cao su, điện thoại smart phone, trứng gà hay miếng lót đệm ngực... hầu như đều được tận dụng để tán phấn nền đem đến làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.
Nhiều người cho rằng các blogger chăm nom nhan sắc này đang tìm cách câu view, chiếm được thiện cảm sự Phân tích khi cố tận dụng mọi thứ để làm miếng mút make up mà không cần biết đến tác dụng thực sự của chúng đối với việc tán nền là ra sao.
3 . trang điểm bằng những dụng cụ kỳ lạ
Không chỉ phát minh ra những "phiên bản" kỳ cục của miếng mút tán nền mà các blogger săn sóc sắc vẻ đẹp còn nghĩ ra đủ kiểu dụng cụ make up có ngay trong gia đình. nếu như dùng kéo để tạo khối, dùng dĩa để đánh mũi cao hơn, thậm chí giày, xẻng cũng được tận dụng để hỗ trợ trang điểm.